Hai người Việt thiệt mạng trong tai nạn xe tại Nevada

0
10

Chiếc Honda Pilot bị móp đầu sau khi tông vào đằng sau một chiếc xe vận tải trên xa lộ 95 tại Nevada. (Hình cảnh sát tiểu bang Nevada)

MINA, Nevada – Cơ quan Tuần Tra Xa Lộ Nevada (NHP) đã công bố danh tánh của hai người thiệt mạng, trong một vụ đụng xe xảy ra vào sáng thứ Bảy, tại Mineral County.

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày 21 tháng Hai, 2015, cảnh sát tiểu bang được gọi là đến nơi xảy ra một tai nạn. Một chiếc xe vận tải semi-truck và một chiếc xe SUV tông nhau, trên xa lộ US 95, ở gần cột mốc tính dặm ở phía nam của Mina. Hai nạn nhân gốc Việt ngồi trong chiếc SUV.

Theo cuộc điều tra sơ khởi cho thấy, một chiếc vận tải kéo rờ moọc đang chạy về hướng nam trên xa lộ 95, thì tài xế tìm cách quẹo ngược lại theo hình chữ U. Khi đuôi của chiếc trailer vẫn còn nằm ở trên đường, thì nó bị một chiếc Honda Pilot tông vào. Người lái chiếc xe này là ông Lý Chi Dương, 43 tuổi, cư dân Reno. Trong số các hành khách, có Dương M. Trinh, 44 tuổi, cũng ở Reno.

Hai nạn nhân Dương và Trịnh đã chết ngay tại hiện trường. Hai người khác được điều trị những vết thương nhỏ trong một bệnh viện, và đã được cho về nhà.

Theo cảnh sát tiểu bang cho biết, họ nghi ngờ sự mệt mỏi của người lái chiếc SUV cùng với chiếc trailer trên đường là nguyên nhân đưa đến tai nạn. Tuy nhiên, họ vẫn đang được điều tra và cần thu thập thêm các dữ kiện.

Cảnh sát viên Chris Kelly đang điều tra vụ này tra vụ này. Ông là nhân viên trong đội điều tra Multi-Disciplinary Incestigation and Reconstruction của NHP. Bất cứ ai có thể đã chứng kiến vụ tai nạn, hoặc có thể có thông tin về vụ ấy, nên gọi cho Chris Kelly qua số (775) 689-4661, liên quan tới số hiệu trường hợp NHP-150.201.769

:NV:

SHARE