Hai người đàn ông và một thiếu niên bị bắt vì vụ thảm sát ở Fullerton

0
10

nghi canJosh Acosta, (trái), và Frank Feli.

FULLERTON – Cảnh sát đã bắt giữ những kẻ tình nghi giết người sau vụ sát hại ba người tại một ngôi nhà ở Fullerton. Vụ thảm sát đã dẫn tới một cuộc truy lùng ráo riết để tìm kiếm một cô gái mất tích cách một ngày trước đó. Cô gái mất tích, Katlynn Goodwill Yost, 17 tuổi, được cảnh sát tìm thấy an toàn. Cảnh sát cũng đã loan báo việc bắt giữ một thiếu niên cũng 17 tuổi bị tình nghi giết chết Christopher Yost, 34 tuổi; vợ ông, Jennifer Goodwill Yost, 39 tuổi; và bạn của họ, Arthur William Boucher, 28 tuổi, vào hôm Chủ Nhật.

Katlynn Yost là con gái của bà Jennifer Goodwill Yost. Cảnh sát nói luật pháp tiểu bang không cho phép họ tiết lộ Katlynn Yost có phải là thiếu niên bị bắt giam tại nhà tù vị thành niên Orange County Juvenile Hall hay không.

Cảnh sát cũng bắt giữ Josh Acosta, 21 tuổi, cư ngụ tại Fort Irwin, đã được tìm ra trong khu vực Barstow, và Frank Felix, 25 tuổi, ở Sun Valley, cả hai đều bị tình nghi giết người. Trong một cuộc họp báo vào chiều Chủ Nhật, trung sĩ cảnh sát Jon Radus nhấn mạnh rằng những vụ giết người này không phải là ngẫu nhiên, và các nạn nhân biết những kẻ tấn công. Ông Radus nói, “Chúng tôi hy vọng việc nhanh chóng bắt giữ những người này sẽ mang lại niềm an ủi cho cộng đồng.” Ông lưu ý rằng cảnh sát đã thi hành trát tòa ra lệnh khám xét, và lần theo những manh mối từ mạn nam Quận Cam tới tận Barstow, và tống giam tất cả những người đó vào lúc 8 giờ 45 sáng Chủ Nhật.

Ông Radus từ chối công bố thêm tin tức, nhưng nói rằng những chi tiết bổ sung sẽ xuất hiện. Những người thương tiếc các nạn nhân thắp nến và đặt băng-rôn vào tối Chủ Nhật, trong một buổi cầu nguyện ở bên ngoài ngôi nhà gia đình Yost, trong khu phố 400 trên đường Gilbert Street.Trong đám đông nho nhỏ, có các bạn bè và thân nhân của Boucher. Anh thỉnh thoảng ngủ lại trong ngôi nhà này, và đạp xe chạy tới chỗ anh làm việc ở Santa Ana. Anh làm nhân viên vệ sinh và bảo trì khách sạn. Salvador Mineo, cậu của anh, cho biết Boucher làm một vài công việc lặt vặt, trong số đó có công việc ở Mountain High và Taco Bell. Ông Mineo nói rằng Boucher đã có một đứa con 3 tuổi.

Bà Kimberly Gracier, 48 tuổi, mẹ của Boucher, cũng dự buổi cầu canh thức cầu nguyện, cố gắng tìm hiểu ý nghĩa của nỗi mất mát. Bà Gracier nói, “Tôi vẫn còn bị kinh động. Tôi không biết phải làm gì. Đó là một điều ngu ngốc. Anh ấy chỉ đang ngủ ở đó.” Bà nói rằng bà Jennifer Yost đã gặp rắc rối với cô con gái của bà. Cô muốn hẹn hò với một ông lớn tuổi hơn. Bà Gracier nói, “Dường như luôn luôn có điều gì đó xảy ra với cô gái ấy.”

Cảnh sát đã được báo động về vụ giết ba người vào sáng thứ Bảy, trong một cú điện thoại gọi 911, từ một đứa trẻ trong ngôi nhà ấyHai bé gái, 6 tuổi và 9 tuổi, con của ông Christopher và bà Jennifer Yost, lúc đó đang ở bên trong ngôi nhà, bị chấn động nhưng không hề hấn gì về mặt thể lý. Katlynn, chị của hai bé, đã biến mất.Tất cả các thi thể đều có dấu hiệu rõ ràng cho thấy chấn thương, nhưng cảnh sát không nói cái gì gây ra những vết thương.

Những người hàng xóm mô tả gia đình Yost là đầy yêu thương, ông Christopher Yost thường chơi đùa với mấy đứa con gái của ông ở bên ngoài nhà. Họ cũng cho biết ông hay giúp đỡ, sửa xe cho những người hàng xóm

:VD:

SHARE