Hai người chết trong cuộc rượt đuổi xe gần Houston

0
17

(Hình minh họa: Darren McCollester/Getty Images)

Tối hôm Chủ Nhật, một cảnh sát viên và một bé trai 11 tuổi đã thiệt mạng tại Texas khi một chiếc xe SUV tông ngang hông xe cảnh sát trong lúc chiếc xe này đang truy đuổi một chiếc xe hơi khác, theo tin của FoxNews.com.

Cảnh sát viên Tacey Baumgartner chết khi được chở tới bệnh viện Memorial Hermann tại The Woodlands gần Houston. Cậu bé nạn nhân, lúc đó đang ngồi trên chiếc SUV, bị hất tung ra ngoài sau khi chiếc xe nay trượt bánh rồi lật úp trong vụ tông xe.

Tai nạn này cũng làm cho ít nhất bốn người khác bị thương.

Trước đó, cảnh sát viên Baumgartner đến giải quyết một báo cáo từ một trạm xăng Valero ở Woodlands sau khi nhiều người trông thấy một người đàn ông tiểu tiện bừa ra ngoài đường và phô bày bộ phận riêng tư của mình trước người qua lại.

Nghi can, là Garrett William Nee, 29 tuổi, lật đật nhảy lên chiếc xe Scion màu xám của mình rồi lại còn cố đâm xe vào cảnh sát viên Baumgartner khi ông này tới nơi. Một cuộc rượt đuổi bằng xe hơi diễn ra ít lâu trước khi xe của Baumgartner bị một chiếc SUV đụng vào phía sườn.

Sau khi tai nạn xảy ra, Nee liền quay xe lại hiện trường để xem thử có ai bị gì không, để rồi bị bắt và lòi ra tội say rượu lái xe.

Cảnh sát viên Baumgartner chết đi, để lại vợ và một bé gái lên 2. Danh tánh các nạn nhân khác trong vụ đụng xe này vẫn chưa được loan báo

:NV:

SHARE