Hài hước với cảnh Petr Cech bỏ cầu môn lên tấn công

0
20

Ở trận đấu sớm vòng 16 Premier League đêm qua, Arsenal đã để thua Everton với tỷ số 1-2 dù sớm dẫn trước nhờ công của Alexis Sanchez. Trận đấu đã nảy sinh khá nhiều tranh cãi, đặc biệt sau khi trung vệ Ashley Williams ghi bàn thắng quyết định ở phút 86.

Trong ít phút cuối trận, Arsenal đã vùng lên tấn công mạnh mẽ để ghi bàn gỡ hòa. Thậm chí, quyết tâm lớn của Pháo thủ còn thể hiện bằng việc thủ thành Petr Cech cũng rời bỏ khung gỗ để tham dự các tình huống tấn công.

Chỉ có điều, do là 1 thủ môn nên Petr Cech tỏ ra khá vụng về. Có cảm giác anh không biết phải làm gì trước cầu môn của Everton.

Ở 1 tình huống đá phạt bên phía cánh phải, Petr Cech đã bật cao đánh đầu nhưng không thành công trước cánh tay quá dài của thủ thành Stekelenburg.

Cũng từ tình huống này, các CĐV Arsenal đã chộp được bức ảnh khá hài hước khi Petr Cech đang đứng trong khung gỗ của Everton, thậm chí còn đứng dưới cả thủ thành Stekelenburg.

 %image_alt%

Nếu chỉ nhìn bức ảnh này mà không liên hệ với tình huống diễn ra trước đó, có lẽ ai cũng phải bất ngờ khi thấy 2 thủ thành đang bảo vệ khung thành cho Everton.

Bức ảnh trên sau khi được đăng tải trên Twitter đã lan tỏa với tốc độ chóng mặt. Nó khá hài hước nhưng lại lột tả được vẻ vụng về đáng yêu của một người gác đền. Dù thua trận song các CĐV Arsenal vẫn rất ấn tượng với nỗ lực hết mình của Petr Cech.

Theo Bóng Đá Số

SHARE