Hai giáo viên trần truồng ôm nhau trong khách sạn ‘để chữa bệnh sốt rét’

Một nữ giáo viên ở huyện Chi Lăng bị chồng bắt quả tang cùng nam đồng nghiệp không mảnh vải che thân trong nhà nghỉ để “ôm nhau chữa bệnh sốt rét.”

Ông Nghiêm Xuân Thành, trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn), xác nhận với báo Tiền Phong, ngày 17 Tháng Tư, 2019, cả hai trường đều đã công bố quyết định kỷ luật cảnh cáo, tạm đình chỉ giảng dạy đối với bà Nguyễn Thị T. (42 tuổi), giáo viên trường Tiểu Học Xã Lâm Sơn, và ông Hoàng Văn Q., giáo viên của trường Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở Mỏ Đá, do “vi phạm đạo đức nghề giáo.”

Ông Q. và bà T. chính là hai nhân vật ttrong clip bị bắt quả tang đang ngoại tình trong khách sạn ở phường Tam Thanh (thành phố Lạng Sơn).

Trước đó, tối 15 Tháng Tư, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hai đoạn video clip dài chừng 3 phút quay cảnh đôi nam, nữ trung niên không mặc quần áo, nằm chung trên giường trong phòng một khách sạn ở thành phố Lạng Sơn.

Kèm theo hình ảnh là lời tố cáo được cho là của người chồng nhân vật nữ trong đoạn clip, cho rằng vợ mình đã quan hệ bất chính đã lâu với một giáo viên nam cùng công tác ở huyện Chi Lăng mà ông đã gửi đơn tố cáo đến các cơ quan hữu trách ở địa phương.

Theo báo Tiền Phong, đến ngày 16 Tháng Tư, ông Khúc Văn Linh (42 tuổi, ở xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) đã lên tiếng đoạn clip trên là bằng chứng vụ bắt quả tang vợ mình là bà T. đang quan hệ bất chính với ông Hoàng Văn Q..

Theo ông Linh, ông và bà T. kết hôn từ năm 1999, đã có hai con. Từ năm 2018, nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông Linh vẫn bỏ ngoài tai.

“Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q., nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt,” ông Linh nói.

Tuy nhiên, thời gian về sau, bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q. và ngày càng công khai, bỏ bê nhà cửa. Do bị vợ rêu rao với mọi người rằng mình “dựng chuyện” nên ngày 27 Tháng Hai, 2019, sau thời gian theo dõi ông Linh đã bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Sau đó, ông Linh đã gửi đơn và clip bằng chứng tố cáo sự việc đến Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Chi Lăng và trường học nơi ông Q. và bà T. đang dạy học. Thế nhưng, đến khi clip bị tung lên mạng xã hội thì mới được các cơ quan hữu trách giải quyết sau hơn một tháng rưỡi tiếp nhận.

Trong bản giải trình gửi các cơ quan hữu trách, ông Q. cho biết, giữa ông và bà T. là “đồng nghiệp đã lâu.”

Sáng 27 Tháng Hai, do có việc nên ông và bà T. có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này “bỗng nhiên tôi bị ngộ độc thực phẩm, sau đó ‘miệng nôn trôn tháo’ rồi lên cơn sốt rét. Bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip.” 

Theo Việt Nam Thời Báo

SHARE