Hai em bé sơ sinh bị giết theo kiểu xử tử ở Mỹ

0
11

Phát ngôn viên cảnh sát Peebles họp báo thông tin vụ thảm sát 8 người ở Ohio

Tờ USA Today trích dẫn báo cáo sơ bộ của Văn phòng Điều tra Tội phạm Ohio cho biết, ít nhất tám thi thể được tìm thấy tại nhiều địa điểm khác nhau, gần Peebles, một thị trấn với 1.800 dân, phía đông bang Ohio, ngày 22/4.

Một số cơ quan truyền thông khác nói các thi thể được phát giác tại ba địa điểm, và đều bị bắn theo kiểu xử tử.

Một mục sư nhà thờ thị trấn Peebles cho biết, án mạng liên quan đến toàn thể một gia đình, tất cả đều là thành viên của nhà thờ, những người “rất thân thiện, thích sinh hoạt với người ngoài” và rằng “các em đều là trẻ ngoan”.

Nguyên nhân của vụ thảm sát hiện chưa được rõ.

hai em be so sinh bi giet theo kieu xu tu o my
Cảnh sát chận lối vào hiện trường nơi xảy ra vụ thảm sát ở Ohio.

Các trường học ở Peebles tạm đóng cửa vì báo cáo nói rằng hung thủ đang còn chưa bị bắt. Truyền thông địa phương cho rằng, có thể có một hoặc nhiều hơn các tay súng, được cho là vẫn còn sống , có vũ trang và rất nguy hiểm.

Theo phát ngôn viên cảnh sát Ohio, tính đến giữa trưa giờ địa phương, chưa có nghi can nào bị bắt.

Cục điều tra Liên bang FBI cho biết họ đang theo dõi tình hình ở Peebles và cộng tác với cảnh sát địa phương để điều tra.

Thống đốc bang Ohio John Kasich cho biết đang giám sát tình hình chặt chẽ.

Ohio là địa bàn thường xuyên xảy ra các vụ thảm sát. Hồi tháng 2/2016, 4 học sinh bị thương và một nghi can bị bắt sau khi xảy ra vụ nổ súng tại một trường trung học ở Butler County. Trước đó vào tháng 8/2011, 8 người cũng đã thiệt mạng trong một vụ thảm sát ở vùng Ðông Bắc Ohio.

Theo CNN