Hải Dương: Điều tra vụ nữ sinh bị bố dượng cưỡng hiếp

0
17

Trao đổi với PV chiều ngày 15/9, một vị công an phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, Hải Dương cho biết, đơn vị này nhận được phản ánh của bà Đào Thị T. (SN 1976, trú tại đường Hồng Hà, phố Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ) về việc người con gái riêng là em Nguyễn Thị Th. (SN 2002) bị bố dượng cưỡng hiếp nhiều lần.

Bố dượng của Th. là Nguyễn Quý K. (SN 1962), trú tại đường Hồng Hà, phố Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, Hải Dương.

Theo lời bà T. cho hay, vào khoảng tháng 7/2015, bà phát hiện con gái là Th. có dấu hiệu bất thường nên đã gặng hỏi con. Sau nhiều lần gặng hỏi, bà T. được biết người con gái bị bố dượng là K. cưỡng hiếp nhiều lần.

Sau khi làm chuyện đồi bại xong, K. đã nhiều lần dọa dẫm Th. không được nói chuyện này với ai. Nếu không nghe lời, Th. sẽ bị đuổi khỏi nhà. Quá sợ hãi, Th. chỉ biết im lặng nghe theo lời của K.

Hải Dương: Điều tra vụ nữ sinh bị bố dượng cưỡng hiếp – Ảnh 1
Em Th. đang nằm điều trị tại bệnh viện tâm thần.

Bà T. cho biết: “Khi thấy Th. có biểu hiện lạ nên tôi đã đưa con đến bệnh viện thăm khám. Tuy nhiên, sau khi khám xong, bác sĩ kết luận Th. không có thai. Vài ngày sau, do tâm lý của Th. vô cùng hoảng loạn và sợ hãi. Tôi đã đưa cháu đến bệnh viện tâm thần Hải Dương để điều trị”.

Chiều ngày 15/9, chúng tôi có mặt tại bệnh viện để tìm gặp nạn nhân Th. Qua tiếp xúc, sức khỏe của Th. đã dần ổn định nhưng tâm lý vẫn sợ sệt.

Em Th. cho biết: “Em đã bị cha dượng cưỡng hiếp nhiều lần, trước khi giở trò đồi bại ông K. thường hay mở phim đồi trụy xem.

Cách đây không lâu, lợi dụng lúc mẹ đưa em trai đi khám bệnh, ông K. đã cưỡng hiếp em. Tuy nhiên, em không dám nói cho mẹ biết”.

Bác sỹ Trần Văn Thản, Phó Trưởng khoa 3, Bệnh viện tâm thần Hải Dương cho hay, em Th. nhập viện trong tình trạng hoảng hốt lo sợ. Em Th. bị sang chấn tâm lý. Đến bây giờ, tâm lý của Th. đã dần ổn định. Hơn tuần nữa, Th. có thể xuất viện.

Một vị công an phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, Hải Dương cho biết: “Sau khi nhận được phản ánh của bà Đào Thị T. (SN 1976, trú tại đường Hồng Hà, phố Trần Hưng Đạo) về việc người con gái là Nguyễn Thị Th. bị chồng là Nguyễn Quý K. cưỡng hiếp.

Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên chúng tôi đã báo cáo lên công an thị xã Sao Đỏ để điều tra theo đúng thẩm quyền”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.