Hai cô giáo trường mầm non ở Quảng Ninh bạo hành trẻ em

 Hai cô giáo dạy trường mầm non tư thục ở phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long đang bị điều tra do nghi vấn bạo hành các cháu bé gửi học tại trường.

Ngày 13 Tháng Tư, 2019, xác nhận với báo Lao Động, bà Vi Bích Hạnh, trưởng Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Thành Phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), cho biết cơ quan hữu trách đã đình chỉ hoạt động của trường Mầm Non Tư Thục Đồ Rê Mí (ở Khu 9, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long) từ ngày 12 Tháng Tư để điều tra, làm rõ nghi vấn “bạo hành trẻ em.”

“Trường Mầm Non Tư Thục Đồ Rê Mí bị đình chỉ hoạt động để điều tra, làm rõ dấu hiệu các cháu bé có bị bạo hành hay không, nếu có sẽ phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm, kiên quyết không để những ngôi trường như vậy hoạt động,” bà Hạnh nói.

Cảnh cô giáo có hành vi bạo hành trẻ tại trường mầm non Đồ Rê Mí. (Hình: Lao Động cắt từ video clip)

Trước đó, một đoạn video clip dài 3 phút ghi lại cảnh hai cô giáo của trường Mầm Non Tư Thục Đồ Rê Mí trong giờ nghỉ trưa đã dùng tay lôi, nâng các cháu bé lên rồi “thả tự do” xuống chiếu ngủ, thậm chí quăng quật, giật gối ngủ.

Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, khiến các phụ huynh vô cùng tức giận. Hiện tại đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ lại trên nhiều các trang fanpage khác nhau.

Tin cho biết, chủ ngôi nhà cho trường Mầm Non Tư Thục Đồ Rê Mí thuê cũng xác nhận, cuộc họp và làm việc giữa các đơn vị có trách nhiệm diễn ra ngay tại đây cho đến 11 giờ đêm 12 Tháng Tư. Ngay sau đó, cơ quan hữu trách đã yêu cầu đóng cửa trường để điều tra. 

Theo người Việt