Hà Nội: ‘Truy tìm’ được hai phụ nữ tiểu bậy trong thang máy

Chỉ trong một ngày, cộng đồng sử dụng mạng xã hội tại Việt Nam đã tìm ra được danh tính người phụ nữ tiểu bậy trong một thang máy tại tòa nhà chúng cư ở Hà Nội.

Hôm 24 Tháng Sáu, mạng xã hội ‘dậy sóng’ với 1 video clip được lan truyền chóng mặt, liên quan đến vụ 2 phụ nữ dùng mũ bảo hiểm (an toàn) che camera rồi tiểu bậy trong thang máy chung cư Gelexia Riverside, địa chỉ 885 Tam Trinh, thành phố Hà Nội, vào ngày 22 Tháng Sáu, 2019.

Ban quản lý tòa nhà cũng đã có thông báo cụ thể về vụ việc.

Sự việc cụ thể được truyền thông mô tả, “khoảng 23 giờ 30 ngày 22 Tháng Sáu, Ban quản lý tòa nhà Gelexia Riverside phát hiện trong thang máy PL06 tòa CT2B có vũng nước màu vàng (có mùi khai). Qua kiểm tra, trích xuất lại hệ thống camera giám sát, Ban quản lý tòa nhà phát hiện vào 23 giờ 15 ngày 22 Tháng Sáu có 2 phụ nữ đi vào thang máy PL06, đơn nguyên 2, tòa nhà CT2B.”

“Trong khi chờ người nhà đón lên căn hộ, một người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm che camera để người còn lại đi vệ sinh trong tháng máy. Qua quá trình xác minh và kiểm tra, Ban quản lý tòa nhà xác định 2 người này là khách của chủ căn hộ 2711, tòa CT2B và cho biết đã xử phạt chủ căn hộ trên 2 triệu đồng.”

Vụ này được Facebooker Thái Văn Đường viết trên trang cá nhân: “Chị ấy tên là Hà, nhà con gái chị ấy ở chung cư cao cấp. Không may chị ấy buồn tè quá mà khi tè thì chị ấy đã phải lấy cái nón (mũ) che đi mắt của camera thang máy rồi.

Chị có trót tè bậy ở thang máy và con gái chị cũng đã nộp phạt 2 triệu cho Ban quản lý chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh rồi.

Thôi mong cộng đồng mạng bỏ qua đi, dù sao chị ấy cũng lên chức bà ngoại rồi mà. Làm gì mà gắt quá thế. Có gì các bác cứ vào facebook của chị ấy góp ý nhẹ nhàng thôi nha.”

Cộng đồng mạng cũng không ngần ngại chia sẻ đường dẫn vào trang Facebook cá nhân của người phụ nữ có tên “nguyenthanhha.nguyen.5059” nhưng trang này sau đó đã trong trạng thái “không hoạt động.” 

Theo Người Việt