Hà Nội: Thanh niên ngáo đá đâm chết mẹ đẻ

0
7

Nghịch tử T.A., bị bắt giữ sau khi ngáo đá đâm chết mẹ đẻ. Ảnh: Người dân cung cấp.

Ngày 24/9, Công an xã Vĩnh Quỳnh vừa cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng thanh niên ngáo đá đâm chết mẹ đẻ.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 22h ngày 23/9, tại khu tập thể Kho trung tâm thuộc địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Nghịch tử đâm chết mẹ đẻ bước đầu được xác định là T.A. (SN 1993), còn người mẹ ruột xấu số của T.A. là chị B..

Theo những người dân địa phương, thời điểm trên T.A., sử dụng “đá” nên tâm thần không ổn định gây ảo giác và không điều khiển được hành động của bản thân nên khi thấy mẹ là bà B., đi từ ngoài về nhà A. bất ngờ y lao vào đánh đập mẹ. Thấy mẹ kêu la, hô hoán T.A vội lấy con dao nhọn đâm liên tiếp khiến mẹ ruột tử vong.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc người dân đã báo cho lực lượng chức năng đồng thời bắt giữ T.A., ngay khi y có ý định rời khỏi hiện trường, tránh gây nguy hiểm thêm cho những người xung quanh.

Được biết, lúc T.A. dùng dao sát hại mẹ là chị B., chồng chị và con gái không có mặt ở nhà nên may mắn thoạt nạn. Trước đây, nghịch tử ra tay sát hại mẹ ruột từng có quãng thời gian làm bảo vệ tại Deawoo. Tuy nhiên, do T.A. nghiện ngập và thường xuyên hay chơi games khiến thần kinh không ổn định, có những ảo giác nên đã bị cho thôi việc.