Hà Đức Chinh: “Em không lên facebook thời gian này để đọc những bình luận tiêu cực”

Sau thất bại trước Iraq, tuyển Việt Nam phải chịu không ít những bình luận tiêu cực của NHM. Nhưng có vẻ như các cầu thủ cũng không thật sự để tâm mà tập trung cho trận gặp Iran.

Sáng nay đội tuyển trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại VCK Asian Cup 2019, gặp ứng cử viên vô địch Iran vào ngày 12/1 tới.

Do vừa trải qua trận đấu với Iraq nên buổi tập này HLV Park chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm. Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận hôm qua tập hồi phục tại phòng GYM của khách sạn trong khi nhóm còn lại được vận động với cường độ cao hơn ngoài sân tập nhằm đảm bảo thể lực cũng như rèn thêm các mảng miếng chiến thuật.

Hà Đức Chinh: Em không lên facebook thời gian này để đọc những bình luận tiêu cực - Ảnh 1.

Nhóm các cầu thủ không đá chính trước Iraq tập ngoài trời.

Điều đáng mừng là sau trận ra quân, không có trường hợp chấn thương nào đáng tiếc. Hậu vệ Duy Mạnh chỉ bị trầy xước một chút ở cạnh sống mũi do va chạm với cầu thủ đội bạn, không ảnh hưởng đến súc khoẻ và kế hoạch tập luyện.

Trả lời báo chí trước buổi tập, tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh cho biết toàn đội đang dành sự tập trung cho trận đấu gặp Iran: “Anh em trong đội sau trận khi về khách sạn cũng động viên và chia sẻ với nhau bình thường như bất cứ trận đấu nào khác, nhắc nhau cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống tốt để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”.

Hà Đức Chinh nhận định: “Iran là đội bóng có thể hình tốt. Đội tuyển sẽ cố gắng khắc phục sai lầm, cải thiện và hoàn thiện lối chơi”.

Khi được hỏi suy nghĩ về những ý kiến chỉ trích đội tuyển trên mạng xã hội, Hà Đức Chinh cho biết:

“Em không lên facebook thời gian này để đọc những comment tiêu cực nên không có ý kiến bình luận gì. Em cũng như tất cả anh em trong đội đều cảm thấy tiếc nuối khi đội tuyển không thể giành được 1 điểm ở trận đấu với Iraq. Điều cần thiết lúc này là sự tập trung dành cho trận đấu tới”.

Chiều nay, đội nghỉ ngơi dưỡng sức và sẽ trở lại sân tập vào chiều ngày mai.

Xem thêm ảnh tập của ĐT Việt Nam

Hà Đức Chinh: Em không lên facebook thời gian này để đọc những bình luận tiêu cực - Ảnh 2.
Hà Đức Chinh: Em không lên facebook thời gian này để đọc những bình luận tiêu cực - Ảnh 3.
Hà Đức Chinh: Em không lên facebook thời gian này để đọc những bình luận tiêu cực - Ảnh 4.

Theo Soha

SHARE