Gửi ảnh cho cảnh sát vì ảnh truy nã quá xấu

0
9

Cho rằng bức ảnh truy nã mình, được đăng trên Facebook của cảnh sát, là quá xấu, một tay tội phạm đã gửi bức ảnh selfie của mình cho cảnh sát để đăng lệnh truy nã cho đẹp hơn. Sự việc xảy ra khi Sở cảnh sát thành phố Lima, tiểu bang Ohio, đăng lên trang Facebook của cảnh sát lệnh truy nã Donald A. Pugh, 45 tuổi, vì đã trốn khỏi nơi cư trú và không trình diện tại tòa.

Sau khi lệnh truy nã đăng lên, nghi can Pugh đã tự liên lạc với Sở cảnh sát Lima trên Facebook, để gửi cho họ một bức ảnh selfie, kèm lời nhắn: “Đây là bức ảnh đẹp hơn của tôi. Bức ảnh truy nã kia trông gớm quá.” Sở cảnh sát sau đó đã cho đăng bức hành selfie mà Pugh gởi đến, không quên gửi “lời cảm ơn” cùng lời nhắn: “Đây là bức ảnh được Pugh gởi đến cho chúng tôi. Chúng tôi muốn cám ơn anh ấy vì sự giúp đỡ, nhưng sẽ tốt hơn nếu Pugh có thể đến gặp chúng tôi tại sở cảnh sát Lima về tội danh của anh ấy.”

Được biết, trước đó Pugh đang được tại ngoại và chờ xét xử về tội phá hoại tài sản và gây rối trật tự, tuy nhiên người này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Điều đáng nói là, không chỉ gởi ảnh selfie cho cảnh sát, Pugh còn trả lời phỏng vấn của một đài radio địa phương, nói rằng: “Họ làm điều đó thật sai trái. Họ đăng hình ảnh của tôi thật xấu xí, và tôi không thể chấp nhận điều đó. Tôi đã trở nên nổi tiếng và được coi như người hùng vì hành động của mình.”

Hiện tại, trang Facebook của Pugh vẫn hoạt động bình thường kèm theo những lời thách thức nhằm vào lực lượng cảnh sát. Về phía mình, cảnh sát vẫn truy tìm kẻ này và kêu gọi người dân cung cấp thông tin hỗ trợ bắt giữ.

:VD:

SHARE