Guardiola gọi điện lôi kéo sao của Arsenal

0
7
Tờ El Mercurio của Chile tiết lộ, HLV Pep Guardiola đã gọi điện riêng cho Alexis Sanchez sau trận đấu giữa Arsenal với West Ham để mời cầu thủ này tới Man City.
Thế nhưng, trả lời phỏng vấn một tờ báo xứ Catalan, Pep Guardiola đã bác bỏ thông tin trên khi cho rằng tất cả chỉ là lời bịa đặt.
Nhưng những gì mà El Mercurio đưa ra cũng không hẳn không có cơ sở. Ở thời điểm hiện tại, Sanchez đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Arsenal. Dẫu vậy, hai bên vẫn chưa tìm được tính nói chung.
Theo tin mới nhất của tờ ESPN, thì ngôi sao người Chile muốn được hưởng lương 290.000 bảng/tuần. Đây là con số tương đối lớn và Pháo thủ vẫn chưa đồng ý. Nhưng ở một khía cạnh nào đó thì đây cũng không phải đòi hỏi quá đáng từ Sanchez.
Mùa này, Alexis Sanchez đang là chân sút số 1 của Arsenal. Tính tới thời điểm hiện tại, Sanchez đã có 11 lần nổ súng, qua đó dẫn đầu trong danh sách vua phá lưới tại Premier League, cùng với Costa của Chelsea. Tính ở mọi đấu trường, Sanchez ghi được 13 bàn trong 19 trận ra sân cho Arsenal.
Theo Bóng Đá Số