Guardiola: Có lẽ tôi không đủ tốt

HLV người Tây Ban Nha, Pep Guardiola nói rằng có thể ông không đủ tốt với các cầu thủ Man City chứ không phải ngược lại.

Guardiola: Có lẽ tôi không đủ tốt
Man City đã thua 4 trận trong 8 vòng đấu gần nhất ở Premier League. Cuối tuần trước họ thảm bại 0-4 trước Everton và tụt xuống vị trí thứ 5 trên BXH.
Phong độ bê bết của Man City khiến HLV của họ, Pep Guardiola chịu rất nhiều lời chỉ trích và chế giễu. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng các cầu thủ ở Etihad không đủ chất lượng để phục vụ ý đồ chiến thuật của HLV người Tây Ban Nha.
Đứng trước quan điểm đó, Guardiola nhanh chóng phủ nhận. Thậm chí HLV từng 6 lần vô địch quốc gia này cho rằng có thể ông không đủ tốt với các cầu thủ Man City.
Trong buổi họp báo trước trận đấu với Tottenham, Guardiola thẳng thắn nói: “Tôi không thể hiểu tại sao người ta lại thiếu tôn trọng với những cầu thủ tuyệt vời của Man City như vậy”.
“Có lẽ những kỳ vọng vào tôi cũng như các bài bình luận về chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp của chúng tôi đã bị phóng đại”.
“Có lẽ tôi không đủ tốt cho các cầu thủ”.
Thực tế Guardiola đã khởi đầu như mơ ở Etihad khi giúp CLB toàn thắng 10 trận đầu tiên ở mùa giải mới, trong đó có 6 trận ở Premier League.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.507 seconds.