Griezmann sẽ “bye bye” M.U nếu…

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Griezmann sẽ không tới đầu quân cho Man Utd nếu như CLB thất bại trong cuộc đua giành vé dự Champions League.

Griezmann sẽ “bye bye” M.U nếu…

SharesGriezmann đang được xem như là mục tiêu số 1 của HLV Mourinho trong mùa Hè 2017. Báo giới Anh đưa tin, M.U sẵn sàng chi ra số tiền cực lớn (khoảng 70 triệu bảng) để sở hữu chân sút người Pháp.
Thế nhưng, lời đề nghị “khủng” của M.U sẽ trở thành vô nghĩa nếu như họ không thể giành dự Champions League mùa giải tới. Nói vậy bởi lẽ, theo tờ The Sun, Griezmann chỉ chấp nhận gia nhập M.U nếu được thi đấu ở giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB.
Tất nhiên không chỉ riêng gì Griezmann, nhiều ngôi sao khác cũng cảm thấy “ngại” gia nhập M.U nếu như CLB không thể chinh chiến ở Champions League. Điều đó ảnh hưởng tới quá trình phục hưng M.U của HLV Mourinho.
Nếu giúp M.U dự Champions League, ông thày người Bồ Đào Nha có thể được cấp số tiền lớn. Bởi lẽ, theo ước tính, trong trường hợp tham dự giải đấu này, M.U sẽ tránh khỏi nguy cơ thiệt hại số tiền 80 triệu bảng.
Hiện tại, M.U đang có được 45 điểm sau 24 vòng đấu ở Premier League, chỉ kém đội xếp thứ 4 là Arsenal 2 điểm. Ngoài ra, họ cũng có thể hy vọng dự Champions League thông qua việc giành chức vô địch Europa League mùa này.
Theo Bóng Đá Số

Shares

50 queries in 2.936 seconds.