Griezmann hé lộ bến đỗ ưu tiên nếu rời Atletico

Trong các trung phong ở thời điểm hiện tại, Antoine Griezmann là cái tên sáng giá nhất được nhiều đại gia châu Âu theo đuổi. Tài năng của Grizi đã được khẳng định khi đưa Atletico Madrid vào chung kết Champions League và giúp ĐT Pháp vào chung kết EURO 2016.

Mặc dù được nhiều đại gia theo đuổi nhưng Griezmann vẫn quyết định gắn bó với Atletico Madrid. Vậy nếu buộc phải chia tay sân Vicente Calderon, chân sút người Pháp sẽ chọn bến đỗ nào?

Câu hỏi này đã được Griezmann trả lời trong buổi phỏng vấn trên Telefoot. Cụ thể, theo khẳng định của Grizi, anh sẽ chọn Premier League nếu chia tay Vicente Calderon.

“Tôi đang ở Madrid. Chúng tôi sở hữu 1 đội hình mạnh và cá nhân tôi muốn giành các danh hiệu. PSG có dự án rất hấp dẫn nhưng tôi không muốn tới Ligue 1 ở thời điểm này.

Tôi chỉ muốn ở lại La Liga hoặc tới Premier League. Nếu phải rời La Liga ở thời điểm này, tôi chắc chắn sẽ tới Anh. Tuy nhiên, lựa chọn ưu tiên của tôi ở thời điểm hiện tại là tiếp tục khoác áo Atletico Madrid”, Griezmann chia sẻ trên Telefoot.

Ở Premier League, có 2 đội bóng được cho đã sẵn sàng chi số tiền lớn để có Antoine Griezmann là Man Utd và Chelsea. Man Utd tỏ ra sốt sắng hơn bởi họ đang rất cần 1 chân sút đẳng cấp để thay thế Zlatan Ibrahimovic trong 1-2 mùa giải tới.

Lợi thế của Man Utd so với Chelsea là họ đang sở hữu Paul Pogba, người bạn rất thân của Griezmann trên ĐT Pháp. Như thừa nhận của Griezmann cách đây không lâu, anh rất muốn sát cánh bên Pogba ở cấp CLB vào một ngày nào đó.

Theo Bóng Đá Số

SHARE