Gọi Barca là “cặn bã”, CLB công khai “biếu điểm” cho Real

0
10
Cách đây vài ngày, HLV Michel của Malaga (vốn là người cũ của Real Madrid) khẳng định ông có “chất Madridista” nhiều hơn Jorge Valdano và bóng gió về việc có thể buông cho Real Madrid khi hai đội gặp nhau ở vòng cuối cùng La Liga.
Phát ngôn của HLV Michel đã thực sự gây bão trên mạng xã hội. Rất nhiều CĐV Barcelona đã chửi rủa CLB Malaga cũng như HLV người Tây Ban Nha.
Điều này khiến cho Chủ tịch của Malaga, Abdullah Al-Thani vô cùng bực mình. Ông đã công khai ngả về phía Real Madrid khi gọi Barcelona là “lũ cặn bã”.
Trên trang Twitter, Abdullah Al-Thani cho biết: “Nếu Chúa trời phù hộ, Real Madrid sẽ đánh bại chúng tôi. Lũ cặn bã xứ Catalan sẽ không xứng đáng có được danh hiệu vì thái độ với Michel”.
Phía Barcelona hết sức căm phẫn vì điều này. Họ dọa sẽ kiện Malaga vì… vi phạm nguyên tắc fair-play trong thể thao. Tuyên bố trên trang chủ Barcelona có đoạn: “CLB Barcelona hết sức phẫn nộ vì dòng trạng thái của Chủ tịch Malaga, Abdullah Al-Thani trên trang Twitter. Nó đã vi phạm nguyên tắc về fair-play, đạo đức và tính hợp pháp, những điều cần có trong sự cạnh tranh thể thao.
CLB sẽ báo cáo trường hợp này lên Ủy ban chống bạo lực, Hội đồng cao cấp về thể thao cũng như LĐBĐ Tây Ban Nha…”.
Theo Bóng Đá Số