Giữa lùm xùm 200 tỷ, Vy Oanh bị khui lại ồn ào ‘căng đét’ với em gái tỷ phú Cẩm Ly khiến CĐM xôn xao

Trong lúc Vy Oanh đang bị cộng đồng mạng thi nhau gọi tên để xin 200 tỷ vào quỹ mổ tim, thì mới đây ồn ào giữa cô và ca sĩ Minh Tuyết bất ngờ bị đào lại.

769

Tưởng chừng đã đi qua mọi ồn ào nhưng mới đây, Vy Oanh tiếp tục bị “ai đó” gọi tên trong việc làm từ thiện. Cụ thể, cô liên tục bị réo tên để xin 200 tỷ vào quỹ từ thiện mổ tim. Mặc cho những ồn ào xảy ra, Vy Oanh dường như không muốn nhắc tên đến nhân vật chính nhưng cô cũng khẳng định bản thân chưa từng hứa sẽ ủng hộ vào quỹ mổ tim, vậy tại sao bây giờ lại bắt cô phải đóng góp?

Màn đáp trả giữa Vy Oanh và “ai đó” trên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Giữa lúc drama đang nổ ra đỉnh điểm, dân tình bất ngờ đào lại ồn ào của cô và nữ ca sĩ Minh Tuyết. Vy Oanh từng tố Minh Tuyết cướp bản hit Để cho em khóc và đi diễn thu lợi nhuận.

Khoảng đầu năm 2019, làng nhạc Việt bất ngờ nổ ra drama “căng đét” giữa Vy Oanh và Minh Tuyết. Sự việc xảy ra khi Minh Tuyết sử dụng ca khúc Để cho em khóc để lưu diễn và kiếm lợi nhuận từ ca khúc. Trước hành động đó, giọng ca Đồng xanh đã bức xúc khi nữ ca sĩ mang ca khúc làm nên tên tuổi của mình đi hát. Nữ ca sĩ cũng khẳng định đàn chị đã nhăm nhe bản hit này từ khi nó mới chớm nở.

“Tôi thấy mang danh là đàn chị đi trước trong nghề, là lão làng mà hễ đàn em có được bài hát hit là dành hát như đúng rồi. Công ai người đó hưởng, huống chi thời buổi này 1 bài hit sống rất ngắn giờ lại còn thêm vụ các anh chị phỗng tay trên. Như vậy khác gì cướp nồi cơm của họ, chặn đường họ đi trong khi công gầy dựng biết bao khó khăn cực khổ mới có được chút thành quả” – Vy Oanh viết.

Khi dân tình đang đoán già đoán non người mà Vy Oanh nhắc đến là Minh Tuyết thì nữ ca sĩ vẫn tiếp tục trình diễn ca khúc Để cho em khóc ở nhiều sân khấu khác nhau. Trước những ồn ào này, cha đẻ của bản hit – nhạc sĩ Phúc Trường cũng đã phải lên tiếng giải thích. Anh khẳng định sau khi hết hợp đồng với Vy oanh, anh đã bán bài hát này cho Thúy Nga Paris và việc Minh Tuyết sử dụng bài hát là không vi phạm hợp đồng.

Phía Minh Tuyết cũng lên tiếng nhấn mạnh rằng đây là bài hát đầy đủ tác quyền. Phía nữ ca sĩ còn cà khịa Vy Oanh khi cho rằng khán giả thích phiên bản của nữ ca sĩ hơn của Vy oanh nên đàn em đã có thái độ bức xúc nhưng lại thiếu sự văn minh.

Sau khi Phúc Trường lên tiếng, Vy Oanh cũng không chia sẻ gì thêm. Cô cho rằng đúng sai như thế nào, khán giả chắc chắn có thể nhìn ra được. Sự việc cứ thế chìm vào quên lãng.