Giữa đường, 2 thanh niên giằng co, bắt con trong tay mẹ

0
9

Khu vực bé Nghĩa, con chị Phượng suýt bị hai gã thanh niên bắt đi

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ, ngày 18 – 3, trên đường Âu Cơ (phường 14, quận Tân Bình, TP HCM), khi chị Nguyễn Thị Bé Hai (thường gọi là chị Phượng, 35 tuổi, quê ở Cần Thơ) đón con trai là Huỳnh Trung Nghĩa (5 tuổi) học trường mẫu giáo Anh Tú về.

Khi hai mẹ con chị Phượng đang đi bộ trên đường Âu Cơ, đoạn gần shop quần áo Hồng Vân (số 1024 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình), bất ngờ có 2 thanh niên chạy xe máy đến giả vờ hỏi đường rồi gã ngồi sau nhảy xuống xốc bế lấy Nghĩa định bỏ chạy nhưng chị Phượng kịp giằng lại khiến xe của chúng ngã.

Quá sợ hãi, chị Phượng ôm chặt con rồi tri hô. Sự việc xảy ra quá bất ngờ, nhiều người chạy đến xem nhưng không giúp đỡ vì nghĩ là mâu thuẫn gia đình. Đến khi chị Phượng kêu to “bắt cóc”, 2 bảo vệ của cửa hàng thời trang gần đó mới chạy đến hỗ trợ. Thấy bất ổn, 2 thanh niên lên xe bỏ chạy.

Bàng hoàng nhớ lại vụ việc, chị Phượng run run kể : “Khi hai mẹ con chuẩn bị qua đường để đón anh cháu ở trường tiểu học Tân Sơn Nhì, hai thanh niên tới hỏi đường. Tôi mới quay qua trả lời thì một tên giật lấy bé Nghĩa”.

 Chị Phượng vẫn còn sợ hãi khi kể về vụ giằng co, cứu con

Chị Phượng vẫn còn sợ hãi khi kể về vụ giằng co, cứu con

 Em Huỳnh Trung Nghĩa (5 tuổi) thỉnh thoảng hoảng hốt khi ngủ

Em Huỳnh Trung Nghĩa (5 tuổi) thỉnh thoảng hoảng hốt khi ngủ

Anh Phương – một trong những người bảo vệ đã hỗ trợ chị Phượng kể: “Lúc đó, tôi ngồi trong quán thì nghe tiếng kêu cứu. Một lúc sau chạy ra thì thấy 2 thanh niên đang giằng đứa trẻ với một phụ nữ. Khi tôi và mấy anh bảo vệ khác chạy lại, hai tên đó lên xe bỏ chạy”.

 Ba mẹ con chị Phượng vẫn còn sợ hãi trước sự việc đã xảy ra.

Ba mẹ con chị Phượng vẫn còn sợ hãi trước sự việc đã xảy ra.

SHARE