“Giữa 1 tỷ đồng và em, anh chọn điều gì?”- Câu trả lời thẳng thật của người yêu khiến em thảng thốt vô cùng

Cứ nghĩ em đã hiểu tường tận về người yêu, nào ngờ em mới nhìn thấy bề nổi, còn phần chìm sâu bên trong em hoàn toàn không biết.

0
580

Người yêu em tên là Phong, bằng tuổi em. Chúng em đều đang học năm thứ 2 đại học. Phong rất tâm lý và chiều chuộng người yêu, chưa bao giờ anh ấy để em phải rơi một giọt nước mắt. Ngày nắng cũng như ngày mưa anh ấy cũng phải đến chơi phòng em ít nhất 1 tiếng thì mới trở về nhà ngủ ngon giấc được.

Vốn sở hữu vẻ đẹp trai phong độ nên xung quanh người yêu em có nhiều cô gái theo đuổi nhưng anh chỉ yêu mình em và luôn thờ ơ với các cô gái khác khiến họ đều ái ngại mà rút lui.

Em tự tin đã trói chặt được trái tim người mình yêu thương nhất nên không một chút nghi ngờ. Trong một lần hai người đang vui vẻ bên nhau, em sực nhớ ra một trào lưu trên mạng nên hỏi anh: “Giữa 1 tỷ đồng và em, anh chọn điều gì?”.

Suy nghĩ một lát rồi Phong hỏi rằng em muốn nghe lời nói thật hay nói dối, em nhăn nhó mặt trả lời là tất nhiên thật rồi. Khi đã được em khích lệ anh thở dài rồi tuôn ra một tràng: “Người đàn ông phải có chí lớn, người yêu cũng cần nhưng tiền quyết định giá trị người đàn ông nên anh sẽ chọn 1 tỷ đồng”.

Câu trả lời của Phong khiến cho em lặng người đi không nói được gì nữa, không ngờ người đàn ông mà em dành trọn cả trái tim lại thốt ra được những lời phũ phàng đến vậy. Cứ nghĩ em đã hiểu tường tận về người yêu, nào ngờ em mới nhìn thấy bề nổi, còn phần chìm sâu bên trong em hoàn toàn không biết.

Khi người yêu ra về, ngồi một mình trong phòng, em nghĩ nếu có cô gái nào giàu có yêu Phong, chắc anh ấy sẵn sàng bỏ rơi em lúc nào cũng không hay nữa.

Mọi người ơi có phải em cả nghĩ quá không? Có phải anh là con người yêu vật chất tầm thường không?