Giọng ca đình đám “Right here waiting” khống chế hành khách “phát điên” trên chuyến bay rời Việt Nam

0
12

Hình ảnh Richard Marx đứng ra khống chế người đàn ông trẻ “phát điên” lao vào tấn công tiếp viên hàng không và các hành khách khác

Sau buổi biểu diễn mừng Giáng Sinh tại thủ đô Hà Nội, Richard Marx và vợ đã bắt chuyến bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc vào ngày 20/12. Tuy nhiên 2 vợ chồng ông cùng các hành khách lại gặp phải một sự cố không hề nhỏ khi máy bay đang di chuyển. Được biết có một người đàn ông trẻ tuổi trên chuyến bay đột nhiên có những hành động hung hãn, tấn công tiếp viên và các hành khách khác.

Bà xã của Richard có chia sẻ trên trang cá nhân rằng chồng cô là người đầu tiên đứng ra khống chế người đàn ông “phát điên” trên. “Trên chuyến bay của chúng tôi, anh chàng ngồi cạnh phát điên và bắt đầu hành hung tiếp viên hàng không và hành khách. Khi anh ta đẩy các tiếp viên và giật tóc họ, Richard là người đầu tiên có mặt để khống chế anh ta”, vợ Richard Marx tiết lộ.

Theo thông tin có được, sự cố trên khéo dài khoảng 4 tiếng. Các hành khách khác đã cùngRichard Marx khống chế kẻ gây gổ trên máy bay. Có 2 hành khách và một thành viên của phi hành đoàn bị thương. Khi máy bay hạ cánh tại Seoul, người đàn ông quá khích đã bị bắt giữ.

Giọng ca đình đám Right here waiting khống chế hành khách “phát điên” trên chuyến bay rời Việt Nam - Ảnh 2.

Richard không nhận mình là anh hùng, ông hy vọng ai rơi vào hoàn cảnh tương tự cũng sẽ làm như ông

Nhiều người thể hiện sự khâm phục đối với ông hoàng của những bản tình ca vì hành động vô cùng dũng cảm của ông. Tuy nhiên nam ca sĩ này lại không nhận mình là “anh hùng”. Ông có phát biểu trên trang Twitter: “Không có hành động anh hùng cao cả nào hết. Tôi chỉ làm điều mà tôi hy vọng bất cứ người nào khác cũng sẽ làm nếu ở trường hợp tương tự. Cám ơn mọi người đã quan tâm”.

Giọng ca đình đám Right here waiting khống chế hành khách “phát điên” trên chuyến bay rời Việt Nam - Ảnh 3.

Ông hoàng của những bản tình ca và bà xã khi ở Việt Nam

Richard Marx, sinh năm 1963 tại Mỹ và ông được biết đến là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và nhà sản xuất. Trong suốt thời gian cống hiến cho nghệ thuât, ông được khán giả yêu mến vì những ca khúc trữ tình, lãng mạn, phhải kể đến là: Endless Summer Nights, Now and Forever, Hazard, Right here waiting…