Giới chức cao cấp Chipotle dính đường dây ma túy

0
4
Logo công ty Chipotle. (Hình: AP Photo/Keith Srakocic)

Công ty Chipotle Mexican Grill đã yêu cầu một giới chức cao cấp ngành tiếp thị của họ phải tạm nghỉ sau khi ông này bị truy tố là có liên quan đến một đường dây buôn bán cocaine ở New York.

Ông Mark Crumpacker, người đứng đầu nhóm cấu tạo và phát triển sản phẩm cho Chipotle, bị truy tố tội tàng trữ ma túy và có liên hệ đến dịch vụ chuyển giao cocaine ở New York.

Ông Crumpacker, 53 tuổi, là một trong 18 người bị tố là khách hàng của đường dây ma túy và bị công ty tạm cho nghỉ việc. Ông sẽ phải ra tòa thời gian tới đây.

“Chúng tôi phải có quyết định này để có thể tập trung chú ý vào hoạt động của công ty, và để cho ông Mark có thể giải quyết các vấn đề cá nhân. Trách nhiệm của ông Mark nay được chuyển sang cho các giới chức cao cấp khác,” theo lời phát ngôn viên Chris Arnold của công ty Chipotle.

Ông Crumpacker từng được ca ngợi là người đưa ra kế hoạch nhằm thu hút khách hàng trở lại các tiệm Chipotle sau khi xảy ra một loạt các vụ thức ăn nhiễm độc E. coli và norovirus thời gian qua.

Công ty Chipotle đang gặp khó khăn vì số thương vụ trong quý 1 bị sút giảm nhiều và bị thua lỗ lần đầu tiên kể từ khi trở thành công ty có cổ phiếu trao đổi trên thị trường chứng khoán

:NV:

SHARE