Giỏ trò với hai thiếu niên, bị đánh nát đầu

0
8

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: CAND.

Vụ án lạm dụng tình dục khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Công an quận Đống Đa vừa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) bắt giữ 2 nghi can (đều là trẻ em) để điều tra về hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Khoảng 21h ngày 26/6, Đội Cảnh sát hình sự (Công an quận Đống Đa) nhận được tin báo (tại số 100, tổ 22, phường Phương Liên) xảy ra vụ việc có biểu hiện giết người, cướp tài sản.
Có mặt tại hiện trường cảnh sát ghi nhận căn nhà trọ của nạn nhân đồ đạc bị xáo trộn, trên nền nhà, tường và trần nhà có nhiều máu. Nạn nhân Lê Duy Khải (44 tuổi, quê Thanh Hóa) đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo Khải, anh bị 2 nam thanh niên, trong đó có 1 thanh niên tên N.A, khoảng từ 15-17 tuổi (quê ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), dùng búa đinh chém khoảng hơn 10 nhát vào đầu. Rất may nạn nhân kêu cứu được người dân xung quanh nghe thấy và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Từ lời khai của bị hại, cảnh sát đã lên đường về Hưng Yên truy tìm tung tích hai nghi phạm ngay trong đêm. Chỉ sau 5 giờ đồng hồ, cơ quan điều tra đã xác định, bắt giữ được hung thủ gây án là: Đ.N.A và L.V.H (15 tuổi, ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), khi hai thiếu niên đang lẩn trốn tại nhà.

Khoảng 8h ngày 27/6, hai nghi can đã bị di lý về Công an quận Đống Đa. Tại cơ quan điều tra 2 thủ phạm khai nhận: Ngày 23/6, N.A. và H bỏ nhà lang thang lên Hà Nội chơi, khi ngồi xem câu cá ở hồ Thiền Quang thì Khải đến làm quen và rủ về nhà trọ của anh ta ở, sẽ được nuôi ăn và cho đi bán bóng bay. Hai thiếu niên đồng ý. Quá trình ăn ở, sinh hoạt tại đây, hai học sinh thường xuyên bị Khải sàm sỡ, sờ mó, cầm tay và hôn.

1

Điện thoại tang vật của vụ án.

Khoảng 21h ngày 26/6, Khải có hành vi lạm dụng tình dục liền bị hai trẻ em phản kháng. Ngay lúc đó, N.A. và H. tìm được chiếc búa đinh trong phòng, chém liên tiếp vào đầu Khải cho đến khi nạn nhân bất tỉnh.

Hai nghi can lấy đi 4 chiếc điện thoại và 3 triệu đồng trong cốp xe máy của nạn nhân rồi thuê xe ôm bỏ trốn về quê Hưng Yên.

Theo nhà chức trách, Đ.N.A đã học xong lớp 8 và đang trong thời gian nghỉ hè, còn L.V.H vừa học xong lớp 8 và xác định bỏ học. Cả hai thuộc thành phần “bất hảo” ở quê, vì thường xuyên bỏ học, trốn nhà đi chơi, đua đòi theo bạn bè, bỏ nhà đi xa thường xuyên. N.A từng có thời gian bị gia đình xích chân, giữ trong nhà để quản lý.

Theo An ninh Thủ đô