Giết vợ rồi toan tự tử khi đang bị đưa về bót cảnh sát

0
2

(Hình minh họa: Spencer Platt/Getty Images)

Nguồn tin New York Daily News cho hay một người đàn ông 31 tuổi ở khu Bronx, New York, bị tố cáo tội giết vợ, đã toan tự tử bằng cây súng từng đánh cắp của cảnh sát khi ông đang bị người em trai và cảnh sát chở về bót để đầu thú.

Ông Amauri Perdomo là nghi can trong vụ bắn chết vợ mình, bà Jennifer Ortiz. Nhưng người em trai của nghi can, đang là một cảnh sát viên dự bị, đã thuyết phục được anh mình lên xe về đồn cảnh sát để nộp mình vào chiều hôm Thứ Hai. Cùng đi còn có người em gái của hai anh em, là Anlexandra Perdomo.

Trong lúc ngồi trên xe cảnh sát, ông Perdomo đã rút cây súng nòng .9 ly ra và tìm cách bắn vào đầu mình để tự tử. Cô em gái đi cùng liền nhào tới chận tay anh mình lại, khiến viên đạn cướp cò phát nổ và bay vụt lên trời, nhưng không ai hề hấn gì.

Hôm Chủ Nhật trước đó, ông Perdomo bắn chết người vợ 27 tuổi của mình sau khi trông thấy người phụ nữ này ngồi chung xe với một người đàn ông khác.

Cảnh sát cho biết cây súng mà Perdomo dùng để tự tử đã bị lấy cắp từ nhà của một cảnh sát viên ở Bronx trong một vụ trộm hồi Tháng Tư, 2008

:NV:

SHARE