Giết người tình rồi thông báo cho con nạn nhân ‘nhận xác’

Sau khi giết chết người tình 53 tuổi tại huyện Thuận Nam, một ông quê ở Hà Giang đã gọi điện thoại cho con trai nạn nhân đi nhận xác mẹ.

Ngày 1 Tháng Ba, 2019, nói với báo Người Lao Động, ông Huỳnh Cầm, phó giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận, xác nhận cho biết đã hoàn tất hồ sơ khởi tố ông Hoàng Văn Thắng (48 tuổi, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) đang bỏ trốn.

Ông Thắng là nghi can đã giết chết bà Phạm Thị Phúc (53 tuổi, ở xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận), tại cánh đồng vắng ở huyện Thuận Nam hôm 21 Tháng Hai. Sau khi giết người, nghi can này đã bỏ trốn đến nay.

Theo hồ sơ vụ án, bà Phúc đi làm thuê ở tỉnh Lâm Đồng và sống như vợ chồng với ông Thắng từ hơn một năm qua. Thỉnh thoảng, ông Thắng theo bà Phúc về nhà ở xã Phước Hà.

Ngày 21 Tháng Hai, người dân ở xã Phước Hà phát hiện thi thể của bà Phúc tại một cánh đồng vắng thuộc xã, bên cạnh là chiếc xe gắn máy và một số đồ dùng cá nhân của bà này. Giảo nghiệm tử thi, công an xác định bà Phúc “bị hành hung, dẫn đến đa chấn thương, gây tử vong.”

Trước khi thi thể bà Phúc được phát hiện, ông Thắng gọi điện thoại cho con của nạn nhân, thông báo đã giết bà Phúc.

Cảnh sát hình sự tỉnh Ninh Thuận đã xem lại camera an ninh trên nhiều tuyến đường từ Lâm Đồng về huyện Thuận Nam thì phát hiện vào ngày xảy ra vụ án, bà Phúc có chở ông Thắng bằng chính chiếc xe gắn máy tại hiện trường vụ án từ chỗ làm thuê ở Lâm Đồng về xã Phước Hà.

Cũng theo báo Người Lao Động cho biết, ông Thắng từng có ba tiền án về các tội “giết người,” “hủy hoại tài sản,” “trộm cắp.” Hiện Công An tỉnh Ninh Thuận vẫn đang ráo riết truy bắt ông Thắng nhưng vẫn chưa bắt được. 

Theo người Việt

SHARE