Giết người đoạt vé cào lô tô, hai mẹ con ở New York bị tù

0
14
NEW YORK, NY - MAY 17: Anthony Adams fills out his numbers while waiting to purchase Powerball tickets in Manhattan on May 17, 2013 in New York City. The Powerball lottery jackpot has crossed $600 million and is now the largest prize in Powerball history and second largest in the world. (Photo by Mario Tama/Getty Images)

Một thanh niên 29 tuổi và bà mẹ 49 tuổi ở New York vừa nhận tội giết một người đàn ông để đoạt một vé cào lô tô may mắn trúng giải của người này.

Văn Phòng Biện Lý Monroe County cho hay James McCracken, 29 tuổi, sống ở thành phố Rochester, hôm Thứ Hai nhận tội giết người cấp hai trong vụ hạ sát ông Robert Pinckney, 66 tuổi.

Mẹ của McCracken, bà Jaccqueline Staples, 49 tuổi, nhận tội đồng lõa cướp của.

Công tố viện nói rằng bà Staples khi đến thăm ông Pinckney hồi Tháng Chín, 2015, lúc đó đang thuê phòng sống trong nhà để xe do nhà của ông bị tịch thu, biết rằng ông này có thẻ cào lô tô được trúng giải.

Bà Staples bèn gọi con trai là McCracken tới.

Người này sau đó dùng dao đâm và đập ông Pinckney tới chết.

Hai mẹ con sau đó mang vé cào này ra một tiệm tạp hóa gần đó để lãnh tiền.

Nghi can McCracken sẽ bị án từ 13 đến 20 năm tù khi bị tuyên án vào Tháng Ba năm nay, trong khi bà mẹ sẽ bị tuyên án tám năm tù, theo thỏa thuận với phía công tố viện.

Giới hữu trách tới nay không cho biết trị giá của vé cào trúng giải kia là bao nhiêu tiền

:NV:

SHARE