Giết mẹ, giấu tử thi 2 tháng rồi mang xác đi bỏ

0
8

Nghi can Charles R. Cole, bị buộc tội siết cổ giết mẹ, ở New York. (Hình: AP Photo)

Một cư dân Poughkeepsie, New York, đã bị buộc tội siết cổ chết mẹ mình bên trong một khách sạn rồi giấu thi thể của nạn nhân tại đó gần 2 tháng trời trước khi đem đi ném bỏ.

Nghi can Charles R. Cole đã bị bắt vào hôm Thứ Sáu liên quan tới cái chết của cụ bà Betty Cole, 76 tuổi.

Cảnh sát khởi sự cuộc điều tra từ hôm 6 Tháng Mười, sau khi nhận được tin báo từ thân nhân cho biết họ không liên lạc được với cụ Cole. Giới điều tra cho rằng nghi can đã siết cổ chết mẹ mình vào hôm 16 Tháng Tám tại một khách sạn ở Pleasant Valley, nơi nghi can sống cùng với vợ là Ronalda Cole, rồi tìm cách giấu kín thi thể nạn nhân trong phòng suốt 7 tuần lễ.

Sau đó, ông Cole nhét thi thể của mẹ mình vào một thùng nhựa, bỏ vào xe và chở qua Lodge ở South Carolina, rồi tìm một nơi vắng vẻ mà ném bỏ cái xác đi.

Thi hài của bà Betty Cole được tìm thấy hôm 17 Tháng Mười.

Quản lý khách sạn Pleasant Valley Motel, nói với tờ Poughkeepsie Journal rằng ông Cole đã dọn ra khỏi khách sạn mấy tiếng đồng hồ trước khi cảnh sát tới nơi để tim tung tích bà mẹ của ông.

Viên quản lý khách sạn cũng lấy làm lạ rằng, thỉnh thoảng, nhân viên khách sạn vẫn vào căn phòng mà nghi can mướn để kiểm soát hệ thống máy điều hòa không khí nhưng lại không phát giác ra rằng tử thi của bà mẹ người mướn phòng đang được cất giấu trong đó.

:NV:

SHARE