Giàu cỡ Bi Rain và Kim Tae Hee cũng chỉ tổ chức đám cưới 24 triệu đồng

Mặc dù nổi tiếng và giàu có trong showbiz Hàn nhưng Bi Rain và Kim Tae Hee quyết định chỉ chi một số tiền khiêm tốn cho ngày trọng đại của mình.

Giàu cỡ Bi Rain và Kim Tae Hee cũng chỉ tổ chức đám cưới 24 triệu đồng

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn và trở thành cặp đôi có khối tài sản lớn nhất tại Hàn Quốc

Theo thông tin từ tờ Sports Chosun, Kim Tae Hee và Bi Rain tuy sở hữu trong tay khối tài sản “khổng lồ” nhưng đám cưới của cặp đôi trai tài, gái sắc này lại vô cùng tiết kiệm. Chí phí cho đám cưới của 2 ngôi sao này chỉ rơi vào khoảng 1,3 triệu won (khoảng 24 triệu đồng) bao gồm phí thuê địa điểm, tiệc cưới, hoa trang trí, tiền cho những người phục vụ.

Giàu cỡ Bi Rain và Kim Tae Hee cũng chỉ tổ chức đám cưới 24 triệu đồng  - Ảnh 1.

Chi phí tổ chức đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain chỉ ở mức 24 triệu đồng

Mặc dù người hâm mộ cứ ngóng chờ một hôn lễ xa hoa, lộng lẫy nhưng rất tiếc trong tình hình kinh tế đất nước hiện tại và vì không muốn phô trương nên cũng dễ hiểu tại sao Bi Rain và Kim Tae Hee chỉ chi ít tiền cho hôn lễ. Lễ cưới của họ được tổ chức tại nhà thờ Gahoe-dong, Seoul. Các khách mời thân thiết của 2 ngôi sao chưa đến 10 người. Thay vì thuê ca sĩ hay nhóm nhạc nổi tiếng đến hát đám cưới thì “Hoàng tử một mí” và người tình trong mộng chỉ dùng đoàn thánh ca của nhà thờ.

Tờ Segye Ilbo có đăng tải tin tức khi Kim Tae Hee và Bi Rain trở thành vợ chồng đồng nghĩa với việc họ sẽ trở thành cặp đôi có khối tài sản lớn nhất tại Hàn Quốc. Khi kết hợp lại tổng tài sản của 2 người có giá trị 42,8 triệu USD (khoảng 967 tỷ đồng). Kim Tae Hee có trong tay một căn villa ở Seoul (5,1 triệu USD), một bất động sản ở Gangnam (11,1 triệu USD) và một bất động sản khác (17,1 triệu USD). Còn Bi Rain nắm trong tay một căn villa (5,3 triệu USD) và một tòa nhà thương mại (21,4 triệu USD).
Giàu cỡ Bi Rain và Kim Tae Hee cũng chỉ tổ chức đám cưới 24 triệu đồng  - Ảnh 3.

Cặp đôi này muốn sớm có con sau khi kết hôn

Được biết, Kim Tae Hee và Bi Rain không chụp ảnh cưới và cũng không đi nghỉ tuần trăng mật sau ngày cưới. Kết hôn xong hai người sẽ sống tại phố Chungdam-dong, Seoul. Điều mà cặp đôi này mong đợi đó là sớm có con.

 Theo Trí Thức Trẻ

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

42 queries in 1.499 seconds.