Giành HCV, Neymar nhuộm tóc vàng

0
14

Neymar là một trong những người hùng của Brazil tại kỳ Olympic tổ chức trên sân nhà, khi mang lại điều mà các CĐV mong mỏi là chiếc HCV. Sau khi truyền cảm hứng cho các đồng đội trên hành trình tiến vào trận chung kết, Neymar tiếp tục ghi dấu ấn ở trận chung kết với U23 Đức.

Tiền đạo CLB Barcelona là người ghi bàn mở tỷ số từ cú sút phạt và mặc dù để cho đối phương gỡ hòa rồi kéo trận đấu hết 120 phút và loạt luân lưu thì Neymar vẫn chứng tỏ được bản lĩnh và tinh thần vững vàng.

Sau khi thủ môn Weverton cản được cú đá thứ năm của cầu thủ Đức, Neymar tự mình thực hiện pha bóng quyết định, đưa Brazil đến với tấm HCV Olympic lần đầu tiên.

Có thể hiểu được cảm xúc của Neymar khi anh đã bật khóc, nhưng chưa dừng lại ở đó, anh cùng các đồng đội đã đồng loạt chuyển màu tóc và thậm chí là cả… râu sang màu vàng như tấm HCV giành được. Dù sao, Neymar không quá xa lạ với màu tóc này vì anh từng nhuộm trước đây.

Cùng Neymar nhuộm tóc có Luan, còn cặp Gabriel là Barbosa và Jesus thì nhuộm râu.

Trước đó, Neymar còn xăm lên cổ tay hình ảnh biểu tượng của Olympic Rio 2016.

Với việc Neymar nhuộm tóc vàng, khi anh trở lại, CLB Barcelona sẽ có hàng tấn công đáng chú ý bởi Lionel Messi cũng mới chuyển màu tóc sang vàng. Nhưng khác với Neymar, tiền đạo người Argentina nhuộm tóc sau thất bại tại Copa America 2016.

1

Theo Bóng Đá Số

SHARE