Giành cú ăn 3, sao Real Madrid được thưởng khủng

0
5
Theo Marca, tờ báo thân Real Madrid khẳng định, các cầu thủ Kền kền trắng, mỗi người vừa nhận được tổng cộng 1,1 triệu euro nhờ cú ăn ba họ giành được trong năm 2016.
Cụ thể, nhờ chức vô địch Champions League 2015/16, mỗi cầu thủ Real Madrid, không kể ngôi sao lớn hay nhỏ, được thưởng 700 nghìn euro.
Tính cả chức vô địch Siêu Cúp châu Âu và Cúp VĐTG các CLB vừa đoạt được ở Nhật Bản, mỗi cầu thủ Real Madrid nhận được tổng cộng 260 nghìn euro.
Mùa 2015/16, Chủ tịch Flo Perez từng hứa thưởng cho mỗi cầu thủ 150 euro nếu giành chức VĐ Cúp nhà Vua. Tuy nhiên, Real Madrid đã bị loại một cách đáng tiếc vì tai nạn liên quan đến Denis Cheryshev (sử dụng cầu thủ bị treo giò này trong trận đấu với Cádiz).
Trước trận El Clasico đầu tháng 12 tại Nou Camp vừa qua, Flo Perez hứa đẩy khoản thưởng nói trên làm tiền thưởng cho các cầu thủ Real Madrid nếu họ chơi tốt trước Barca.
Kết quả, Real cầm hoà Barca trong trận đấu tưởng chừng họ thua. Nhờ đó, Chủ tịch Perez quyết định thưởng cho mỗi cầu thủ thêm 150 nghìn euro nữa.
Tổng cộng, mỗi cầu thủ Real nhận được 1,1 triệu euro tiền thưởng trước kì Giáng sinh và Năm mới này.
Theo Bóng Đá Số
SHARE