Giang hồ truy sát, đâm chém dã man một thanh niên

0
12

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, anh Nguyễn Bé Minh (24 tuổi, ngụ ấp Xóm Chùa) đến nhà người quen trong xóm dự tiệc. Tại đây, khi nhậu say, Minh xảy ra mâu thuẫn với người bà con tên V. (từng có hai tiền án).

“Biết V. là dân có máu mặt, nên khi hay tin tôi chạy đến kêu con về. Nhưng khi thấy tôi, V. nói chỗ bà con nên tha, rồi bảo vợ chồng tôi phải bắt trói Minh chở ra nhà xin lỗi nếu không V. cho người vào san bằng nhà và giết Minh. Nghĩ trong lúc có rượu, V. nói đùa, ai ngờ chiều nay V. dẫn theo khoảng 20 người xăm trổ đầy mình vào đâm, chém Minh”, bà Dư Thị Khê (mẹ ruột Minh) nói.

Theo người nhà của Minh, khi xuống xe, nhóm này hô to “chém chết thằng Minh”. Khoảng 2 phút sau, một số nhân chứng thấy anh Minh chạy ra sân, nhưng bị nhóm giang hồ đuổi kịp, rồi chém anh Minh gục tại chỗ trước khi lên xe bỏ đi.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Cà Mau, Minh nhập viện trong tình trạng mất máu với trên 10 vết thương. Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, truy tìm nhóm gây án.