Giận chồng không phơi quần áo, vợ uống thuốc diệt cỏ tự tử

0
6

Ảnh minh họa

Chiều 4/5, đại tá Mai Chiến Thắng, Phó trưởng công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường Cửa Nam vừa xảy ra vụ uống thuốc độc tự vẫn. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Mai (25 tuổi, đang tạm trú tại địa phương này).

Chồng chị Mai là anh Nguyễn Tuấn Thịnh (35 tuổi, trú cùng địa chỉ) kể lại, chiều 3/5, anh đi làm về thì thấy vợ mình nằm bất động trên nền nhà, máu chảy ra miệng, bên cạnh có hai vỏ thuốc diệt cỏ. Vụ việc sau đó được trình báo lên chính quyền địa phương đồng thời nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, thiếu phụ này đã không qua khỏi.

Công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng được triển khai sau đó. Theo lời của anh Thịnh, mấy hôm vừa qua, hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã rồi giận nhau vì anh không chịu phơi quần áo cho vợ. Theo lời người đàn ông này thì đây có thể là nguyên do khiến vợ anh nghĩ quẩn.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi bước đầu cho thấy, chị Mai uống thuốc độc tự vẫn. Cảnh sát đã đưa hai vỏ chai thuốc gửi đi giám định.

Chính quyền địa phương cho biết, chị Mai quê ở huyện Thanh Chương còn người chồng ở phường Hồng Sơn, TP Vinh. Hai người mới cưới nhau được hơn 20 ngày và đang thuê nhà ở trọ.

Theo Zing