Giải Trung Quốc đón thêm một ngôi sao

0
15
Mùa Hè năm 2016, Alexandre Pato đã chính thức gia nhập Villarreal với mức phí chỉ gần 3 triệu bảng. Cầu thủ này đã không chứng tỏ được mình trong màu áo “Tàu ngầm vàng”. Kể từ đầu mùa, “Vịt con” mới ghi được 2 bàn thắng ở La Liga.
Tuy nhiên, Villarreal đã bất ngờ… vớ bẫm. Theo nguồn tin từ báo giới Anh, CLB Tây Ban Nha đã chấp nhận bán Alexandre Pato sang CLB Tianjin Quanjian với mức phí 15,4 triệu bảng.
Bản thân Alexandre Pato cũng ngay tức khắc chấp nhận lời đề nghị từ CLB Trung Quốc sau khi được trả mức lương tới 4,7 triệu bảng/năm.
Hiện tại, CLB Tianjin Quanjian được dẫn dắt bởi cựu danh thủ Fabio Cannavaro. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, họ cũng đón 1 bản hợp đồng chất lượng từ châu Âu, đó là tiền vệ Axel Witsel.
Còn nhớ, cách đây không lâu, Axel Witsel từng chia sẻ rằng lý do duy nhất anh tới thi đấu ở giải Trung Quốc vì… tiền.
CLB Tianjin Quanjian từng gây sốc khi gửi lời đề nghị chiêu mộ Diego Costa từ Chelsea. Chính lời đề nghị khủng từ CLB này là một trong những nguyên nhân khiến “Quái thú” có dấu hiệu nổi loạn và bị HLV Conte mắng: “Biến sang Trung Quốc đi!”. Tuy nhiên, cuối cùng, tiền đạo người Tây Ban Nha đã quyết định từ chối CLB Tianjin Quanjian để tiếp tục ở lại gắn bó với Chelsea.
Theo Bóng Đá Số
SHARE