Giải mã giấc mơ về chuyện nam nữ

0
44

 

Mơ với người cũ

Nếu bạn đã từng chia tay một vài mối tình, hoặc ly hôn thì giấc mơ làm “chuyện ấy” với người yêu cũ thể hiện rằng bạn chưa quên được họ.

Nếu bạn đã có người mới nhưng vẫn mơ về người cũ, điều này có nghĩa bạn đang tìm kiếm hoặc mong đợi người mới có những ưu điểm giống với người yêu cũ. Nó cũng cho thấy bạn đang tiếc nuối về mối tình xưa.

Mơ với sếp hay ông chủ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang thực sự ham muốn có quyền lực và địa vị, và một ý thức mạnh mẽ, rất nung nấu về sự trao quyền, về một quyết định bổ nhiệm…

Bạn rất muốn trở thành ông (bà) chủ, hoặc lên phó phòng hay trưởng phòng. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trong lời nói và việc làm của mình trong những ngày tới, để không bị lộ mong muốn của bạn.

Mơ thấy với người nổi tiếng

Không ít người có giấc mơ làm “chuyện ấy” với người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, doanh nhân…

Giải mã giấc mơ này cho thấy bạn đang có một ước mơ mãnh liệt để thành công và muốn được công nhận thành công đó.

Hoặc bạn đã suy nghĩ tập trung về một công việc, một dự án cho công danh sự nghiệp mà theo bạn, thành công đã trong tầm tay. Vấn đề là bạn phải quyết tâm mà thực hiện nó.

Mơ làm với đồng nghiệp

Giấc mơ này chỉ biểu hiện sự gần gũi, chia sẻ của bạn với đồng nghiệp hoặc bạn bè trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu bạn đang có ý định tán tỉnh, ngỏ lời ong bướm với một đồng nghiệp thìgiấc mơ cho biết bạn chưa sẵn sàng để thể hiện những cảm xúc với họ.

Bạn còn ngại trước lo sau, nhìn chung là chưa phải lúc. Bạn cần phải có những phép thử với “đối phương” xem ý tứ của họ thế nào rồi hãy quyết định tiến tới hay để ý định đó lùi sâu vào dĩ vãng.

Giấc mơ bạn ngoại tình

Giấc mơ loại này chỉ có đối với các bạn đã có đôi hay đã có gia đình. Nếu bạn mơ thấy mình có quan hệ ngoài luồng, thì bạn cần thận trọng, bởi giấc mơ này thường thấy trong các trường hợp sau: một là bạn đang làm việc có lỗi với bạn tình của mình. Nếu vậy bạn cần suy nghĩ tìm cách tiếp cận để hóa giải lỗi lầm với “đối tác” ngay, tránh để sự việc đi xa hơn.

Hai là, bạn đang gặp một số vấn đề với đối tác của bạn, hoặc là “nửa kia” bắt cá 2 tay, hay có kẻ thứ 3 xen vào… Vậy bạn cần chuẩn bị lập trường để gửi thông điệp rõ ràng đến đối phương khi họ có nhã ý làm lành.

Ba là, giấc mơ bạn ngoại tình xuất hiện trước đám cưới. Giấc mơ này phản ánh suy nghĩ của bạn thích sự mới mẻ và đam mê “ chuyện ấy”. Đây là giấc mơ bạn không cần phải lo lắng bận tâm.

Giấc mơ bạn thấy đối tác ngoại tình

Nếu bạn gặp giấc mơ này, có nghĩa là bạn đang buồn chán về mối quan hệ hiện tại và cảm thấy bị đối tác bỏ rơi.

Giấc mơ này có thể thể hiện bạn đang mất niềm tin với người nào đó, chẳng hạn một đồng nghiệp, sếp, một người bạn, hoặc một người thân. Lúc này, bạn cần chú ý hâm nóng lại các mối quan hệ mà theo bạn là cần thiết để nhận thức đúng tình hình.

Theo SKGĐ

SHARE