Giải cứu một phụ nữ bị kẹt trong xe suốt 14 tiếng

0
10

Giải cứu một phụ nữ bị kẹt trong xe suốt 14 tiếng

LOMA RIDGE – Một phụ nữ đã được giải cứu vào sáng thứ Năm, sau khi bị kẹt trong xe suốt 14 tiếng. Chiếc xe của phụ nữ này đã lao xuống một sườn đồi bên cạnh xa lộ, tại một vùng hoang vắng ở Orange County. Người phụ nữ bị thương đã gọi điện thoại cho chồng của cô lúc 7:30 sáng, báo tin cô bị tai nạn, nhưng chính cô cũng không rõ vị trí của mình ở đâu. Người chồng đã báo lại sự việc cho cảnh sát Anaheim.

Nhân viên tại Anaheim đã cố gắng liên lạc với nhiều cơ quan khác để nhờ xác định vị trí nạn nhân. Nhà chức trách đã thử dò tìm tín hiệu điện thoại của người phụ nữ, nhưng điện thoại đã hết pin và tắt máy. Sự việc được báo cho lực lượng tuần tra xa lộ California Highway Patrol lúc 8:47 sáng, và lực lượng này đã cử trực thăng đi tìm kiếm. Sau cùng, trực thăng đã tìm thấy chiếc xe bị hư hại tại một sười đồi có nhiều cây cỏ, gần xa lộ 241. Chiếc xe nằm ở vị trí khuất tầm nhìn đối với những người trên mặt đất.

Lực lượng cứu nạn đã phải cắt xe để đưa nạn nhân ra ngoài. Người phụ nữ được trực thăng đưa vào bệnh viện. Tình trạng sức khỏe của cô hiện chưa được rõ. Nhà chức trách không biết là liệu có xe hơi nào khác liên quan đến vụ tai nạn này hay không.

:VD:

SHARE