Gia Lai: Phó ban quân sự bắn chết nữ cán bộ phường

Một vụ nổ súng ở thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai hôm 03/01/2018 làm chết tại chỗ nữ phó chủ tịch HĐND phường và khiến chính nghi phạm gây án bị thương nặng.

Sự việc được báo Việt Nam cho là nghiêm trọng xảy ra tại phường Đoàn Kết, làm chết bà Kpă H’Ven, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân, và khiến ông Bùi Chí Hiếu, Phó ban Chỉ huy quân sự phường bị thương nặng.

Ông Hiếu được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, theo các báo Việt Nam cùng ngày.

Cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm thuộc Công an tỉnh Gia Lai cho báo chí biết: ông Bùi Chí Hiếu đã bắn chỉ thiên vào hội trường Ủy ban Nhân dân rồi bắn chết bà Kpă H’Ven, rồi tự sát.

“Nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau khi nổ súng tự sát, ông Hiếu nằm ôm thi thể bà Kpă H’Ven.”

“Cũng theo dư luận tại đây, hai nạn nhân này có mối quan hệ tình cảm và do bất đồng trong quan hệ nên xảy ra sự việc, ” trang Thể thao Văn hóa trích nguồn bài và ảnh của Thông tấn xã Việt Nam cho hay.

Gia Lai đã có nhiều vụ nổ súng

Hôm 18/10 năm nay, một người đàn ông ở thành phố Pleiku bị nhóm thanh niên dùng súng bắn gây thương tích vào lưng.

Trong tháng 7, một người đàn ông cũng tại Pleiku bị bắn chết trên đường Nguyễn Văn Cừ.

Hồi tháng 4/2018, một vụ nổ súng do bất cẩn tại công ty cao su ở xã Ia Phang, huyện Chư Pưh, làm chết một nạn nhân nam là Rmah Hiơt.

Cũng trong tháng 4/2014, một thủ phạm sinh năm 1998 đã dùng súng K54 bắn chết một phụ nữ trong khu nhà trọ ở đường Lê Duẩn, Pleiku.

Theo BBC

 

 

SHARE