Gia đình trúng số 92 tỷ đồng bất ngờ đóng kín cửa, gọi công an đến hỗ trợ

0
9

Trưa nay, tại tòa nhà văn phòng công ty xổ số ở TP.HCM xuất hiện một xe du lịch biển số Trà Vinh và người được ủy quyền là ông Nguyễn Quốc Thái lên nhận giải 92 tỷ đồng. Ông Thái hết sức bận rộn, liên tục nghe điện thoại.

14h30 chiều 17/10, tại nhà ông Thái thì chỉ có vợ (bà Trần Thị Điệp) và cháu nội của người này. Chị Thảo (chị ruột chị Đào) đứng ngoài đường và nói chị chỉ là họ hàng xa rồi bỏ sang nhà hàng xóm, không tiếp khách.

Lúc này, người thân của ông Thái gọi hai cảnh sát làm việc tại Công an phường 8 đến mời khách ra khỏi nhà. Một chiến sĩ kêu cháu nội ông Thái đóng cửa để mọi người không làm phiền.

“Tôi mệt quá nên không thể nói gì. Đêm qua chồng với con gái tôi bàn tính như thế nào thì chờ ông Thái chiều nay về hỏi. Đào đã về quê chồng ở huyện Châu Thành”, bà Điệp nói.

Đến 15h chiều, ông Thái vẫn đang thương thảo cùng công ty về hình thức nhận giải và thời gian trao giải.

Người trúng số không phải ông Thái mà là con gái ông, chị Nguyễn Thị Ánh Đào (32 tuổi). Theo chia sẻ của chị Đào, tờ vé số này chị mua với 10.000 đồng từ một người bán vé số quen. Suốt đêm qua, cả nhà chị không ngủ được vì vừa vui mừng, vừa lo sợ kẻ xấu