Gia đình DV Nguyễn Hoàng: ‘Chúng tôi chỉ muốn hoà thuận, chăm sóc em mình những ngày còn lại’

0
17

Theo chị Hồng – chị gái của diễn viên Nguyễn Hoàng thì sau 2 lần cấp cứu ở bệnh viện, được bác sĩ cứu thoát khỏi cơn nguy kịch, nam diễn viên sinh năm 1967 đã được người thân đưa về quê nhà ở Long An. Hiện tại sức khỏe của nam diễn viên hiện suy yếu, có thể ra đi nếu cơn ho tái phát.

“Em tôi đang suy yếu dần. Bệnh viện trả về bảo nếu lên cơn ho hoặc bị sặc, em tôi có thể ra đi bất cứ lúc nào. Ngày nào Hoàng cũng sụt cân. Cơ thể bị ăn mòn từ bên trong nên yếu dần”, chị ruột của anh nghẹn ngào nói.

Chị Hồng cũng cho biết, hiện tại mỗi ngày diễn viên Bông hồng trà  tiếp nhận thức ăn qua đường ống, mỗi ngày nhận 3 bữa ăn gồm sữa và súp. Dù yếu nhưng vẫn còn ý thức, đưa tay khi nhận ra người quen.

Khi được hỏi về thông tin vợ của diễn viên Nguyễn Hoàng bế con và 400 triệu ra đi, rất ít khi về thăm chồng để anh đã bệnh nặng vẫn chờ vợ đợi con, chị Hồng buồn bã trả lời: “Bây giờ gia đình tôi đang rất rối bời vì sức khoẻ của Nguyễn Hoàng ngày càng yếu. Thời điểm này, chúng tôi không muốn có thêm bất kỳ tin đồn không hay nào xuất hiện. Thanh Trúc vẫn ở chung cư trên Sài Gòn để nuôi con, thỉnh thoảng Trúc vẫn xuống thăm chồng, không có chuyện bỏ đi. Gia đình chỉ muốn mọi người hoà thuận, cùng nhau chăm sóc Nguyễn Hoàng vào những ngày cuối cùng.  Hơn nữa, tôi không muốn chỉ vì em trai mình đổ bệnh mà để xảy ra những chuyện không hay. Nếu biết được, Hoàng sẽ buồn lắm”, chị Hồng nghẹn ngào tâm sự.

Diễn viên Nguyễn Hoàng sinh năm 1976. Anh từng gây ấn tượng với khán giả trong hàng loạt vai diễn như: đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim Bông hồng trà, Tâm (phim Vũ điệu tử thần), Cử Hùng (Nợ đời), kỹ sư cơ khí Năm Nhơn (Nàng Hương)… Tháng 11.2015, diễn viên Nguyễn Hoàng vào cấp cứu tại bệnh viện 115, TP.HCM vì cơn tai biến mạch máu não nặng. Bác sĩ chẩn đoán anh bị phù não.

Tháng 10.2016, chị gái và em trai quyết định đưa Nguyễn Hoàng về quê ở Long An để tiện điều trị và chăm sóc. Vợ và con trai của anh ở lại TP.HCM.

P.V (Tổng Hợp)

comments

SHARE