Gia đình bị sốc khi biết thiếu nữ 23 tuổi tự thú giết cháu bé 6 tuổi

0
13

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể cháu Ch.

Ngày 6/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đang điều tra làm rõ hành vi giết người của Trần Thị Hồng Hạnh (SN 1992, ngụ xã Tân Long, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long), vụ án đã xảy ra gần 2 năm trước.

Theo đó, chiều ngày 5/11, bất ngờ đối tượng Hạnh đến công an xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm tự thú hành vi giết chết cháu Nguyễn Ngọc Bảo Ch. (SN 2009, ngụ ấp Bình Trung, xã Trung Hiếu, là cháu ngoại mẹ chồng Hạnh) ngày 21/12/2013 (nhằm ngày 19/11 âm lịch).

Khai nhận bước đầu với cơ quan điều tra, Hạnh cho rằng do có mâu thuẫn với mẹ chồng là bà Kim Thị Loan (SN 1968) nên mới ra tay sát hại cháu Ch. rồi ném xuống mương nước gần nhà để trả thù.

Trao đổi với PV, ông Sơn Dung (SN 1970, cha chồng Hạnh) cho biết: “Gia đình rất bất ngờ khi hay tin Hạnh đến công an tự thú giết chết cháu Ch., bởi mọi người cho rằng Ch bất cẩn bị té xuống ao chết nên không trình báo chính quyền địa phương rồi tiến hành chôn cất”.

Theo ông Trần Minh Bông – Trưởng Ban nhân dân ấp Bình Trung, xã Trung Hiếu (huyện Vũng Liêm) cho biết: Phía gia đình chồng rất thương Hạnh nên hàng ngày Hạnh không không phải làm gì mà chỉ ở nhà trông cháu.

Được biết, mâu thuẫn chỉ là bà Loan hay la rầy Nguyễn Văn Khánh (SN 1989, chồng Hạnh) thường xuyên lấy xe đi chơi, có thể chính vì lẽ đó mà Hạnh gây án.

1

Cháu Ch. (trái) và bé Trang trông rất giống nhau.

Sau khi gây án thì suốt 2 tháng đầu, Hạnh vẫn sống bên chồng nhưng thay đổi cách sống như tiểu tiện ngay trong nhà, đêm đến sợ ma.

Đặc biệt, khi Hạnh sinh con gái là cháu Sơn Thị Trang (SN 2013) với gương mặt rất giống cháu Ch. đã chết trước đó nên Hạnh tỏ ra hoảng sợ và gửi luôn con gái cho bên nội chăm sóc rồi về nhà mẹ ruột sinh sống đến ngày ra đầu thú.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Người đưa tin