Gia đình bạn trai gọi điện thúc giục tôi bỏ thai

Họ đưa ra nhiều lý do: kinh tế, con trai họ còn đi học chưa có tương lai... trong khi gia đình họ không đến nỗi như thế.

0
314

Tôi và anh yêu được 6 năm, chung sống với nhau như vợ chồng. Tôi hơn anh một tuổi. Anh đã công khai chuyện tình cảm của hai đứa với gia đình, còn tôi vẫn chưa vì sợ ba mẹ không cho phép. Chúng tôi đã vượt qua giới hạn và có thai. Tôi rất lo sợ và bảo anh nhắn với gia đình. Còn tôi không muốn để lại thai vì sợ ba mẹ và không muốn làm mất thanh danh gia đình. Tôi muốn lo cho ba mẹ vài năm rồi mới lập gia đình. Nhưng tôi không ngờ khi ba mẹ anh biết chuyện, chẳng những không cưu mang cái thai mà còn gọi điện thúc tôi phải bỏ. Họ đưa ra nhiều lý do: kinh tế, con trai họ còn học đại học chưa có tương lai… trong khi gia đình họ không đến nỗi như thế.

Cuối cùng tôi và anh cũng bỏ thai dù trong lòng rất day dứt. Đã gần một năm trôi qua, tôi luôn sống trong dằn vặt, đau khổ. Tôi rất hận ba mẹ anh nên hay cằn nhằn, trách móc anh và gia đình đã không cưu mang tôi. Nhiều lần anh ức chế và đã đánh tôi. Tôi gọi điện về thông báo cho gia đình mình biết chuyện bị anh đánh. Ba mẹ bắt tôi không được liên quan gì với anh nữa. Nhưng tôi rất yêu anh và hiện tại vẫn sống chung. Dù vậy tôi và anh lại không muốn cưới nhau, vì tôi hận ba mẹ anh bắt hai đứa bỏ thai. Giờ tôi rất phiền não nhưng không biết phải làm sao. Mong chuyên gia và độc giả cho tôi xin lời khuyên.

Theo VnExpress

SHARE