Gia đình 5 người ở Pennsylvania chết trong vụ giết người rồi tự tử

0
3

Gia đình ông bà Mark và Megan Short. (Hình: Susan L. Angstadt/Reading Eagle via AP)

SINKING SPRING, Pennsylvania (NV) – Có một em bé trong số năm người cùng một gia đình thiệt mạng trong một vụ giết người rồi tự tử tại Pennsylvania, tờ New York Daily News loan tin. Em bé này cũng sắp sửa được giải phẫu thay tim từ lúc mới sinh ra được hai tuần lễ đến nay.

Tờ Reading Eagle cho hay nhà chức trách thị trấn Sinking Spring thuộc Berks County viết rằng ông bà Mark và Megan Short cùng ba người con của họ, là Liana, Mark và Willow, được tìm thấy nằm chết với những vết đạn bắn vào người bên trong ngôi nhà của họ vào chiều hôm Thứ Bảy.

Hiện vẫn chưa rõ trong số năm người tử vong này ai là người bắn phát đạn sau cùng trong khi cuộc điều tra sự việc vẫn còn đang được tiến hành.

Vào buổi chiều tối trong ngày, hàng xóm và thân nhân kéo đến bên ngoài ngôi nhà, nằm cách thành phố Reading chừng 6 dặm về phía Tây, để chờ đợi cảnh sát đến mang các tử thi đi.

Biện Lý Khu Vực John Adams nhận dạng nạn nhân trẻ tuổi nhất là bé gái Willow, 2 tuổi.

Bé gái này chào đời hôm 6 Tháng Năm, 2014 với chứng bệnh suy tim phía trái, gọi là “hypoplastic left heart syndrome,” và cần phải được thay tim trong tình huống may ít, rủi nhiều. Tuy nhiên, chỉ sáu ngày sau khi em bé chào đời, gia đình đã tìm được một nguồn hiến tim để thay thế cho trái tim của Willow.

Từ đây cho đến ngày được giải phẫu thay tim, bé Willow cần phải dùng mỗi ngày một liều thuốc điều chế đặc biệt để giúp cơ thể không phản ứng chống lại quả tim mới sắp được cấy vào người.

Chế độ thuốc men lúc tiền giải phẫu phức tạp và đắt tiền đó khiến vợ chồng ông Short phải vất vả canh giữ sao cho con mình không thiếu bất kỳ một liều thuốc nào mỗi ngày mới có thể hy vọng cuộc giải phẫu có cơ may thành công.

Yếu tố đó khiến cho nguyên do dẫn tới vụ giết người rồi tự sát nói trên càng thêm phần bí ẩn.

:NV:

SHARE