Gia đình 4 người tự sát ở Thanh Hoá: Người đàn ông lạ khai gì?

0
7

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ tự sát của 4 người trong một gia đình.

Liên quan đến vụ gia đình 4 người tự sát ở Thanh Hoá, ngày 1/11, tại số nhà 218 Trần Phú (Tổ 2 – phường Lam Sơn – Tp. Thanh Hóa), Cơ quan CSĐT đã triệu tập nhân vật xuất hiện trong bức thư “tuyệt mệnh” là V.T.D để điều tra, làm rõ.

Trao đổi với Kiến Thức, Đại tá Lê Trung Hiếu – Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, bước đầu ông D. khai nhận có làm ăn với ông Ngô Lê Hà và có cầm tiền để “chạy” dự án.

Trong bức thư “tuyệt mệnh” dài 7 trang giấy, ông Hà viết rất nhiều và “tố” ông V.T.D đã lừa tiền của ông để chạy dự án. Số tiền lên tới 27,6 tỷ đồng mà ông Hà đi vay mượn, đưa cho ông D để chạy dự án. “Hàng năm, tôi phải trả lãi từ 5 -6 tỷ đồng” – ông Hà ghi trong thư tuyệt mệnh.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa đã kiểm tra thư và ghi âm của anh Ngô Lê Hà để lại. Căn cứ hai tài liệu này, cơ quan CSĐT đã triệu tập V.T.D là người được nhắc đến trong thư.

1

Một trong những đoạn về bức thư “tuyệt mệnh” ông Ngô Lê Hà “tố” ông V.T.D đã lừa ông, đẩy gia đình ông đến bĩ cực.

Để tìm hiểu thêm về người đàn ông lạ trong bức thư “tuyệt mệnh”, phóng viên liên lạc với ông Lê Văn Lễ – Phó chủ tịch UBND thị xã Quảng Xương, ông Lễ cũng cho biết, thị trấn của ông có đúng 1 công dân tên V.T.D và ông này làm nghề kế toán, kiêm xây dựng gì đó trên miền núi.

2

Xi lanh và cốc được Cơ quan CSĐT tìm thấy trong nhà ông Hà.

Theo Đại tá Lê Trung Hiếu – Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thanh Hoá, tại cơ quan công an, bước đầu, ông D. khai nhận có làm ăn với anh Hà và có việc dùng tiền “chạy” dự án. Cơ quan CSĐT vẫn đang tiếp tục điều tra các vấn đề liên quan đến vụ việc gây xôn xao dư luận này.