Ghen tuông, một ông giết chết người tình hơn 13 tuổi ở Bình Dương

Hôm 9 Tháng Hai, Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Công An tỉnh Bình Dương đã bắt giữ nghi can Nguyễn Minh Sang, 29 tuổi, quê Cà Mau, để điều tra về tội “giết người.”

1005
Khu vực nhà trọ ở phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, nơi xảy ra án mạng do ghen tuông. (Hình: VietNamNet)

Báo VietNamNet dẫn điều tra cho biết ông Sang sống như vợ chồng với bà Nguyễn Thị Hương L, 42 tuổi, quê Vĩnh Long, tại phòng trọ ở phường Thuận Giao, thành phố Thuận An.

Rạng sáng cùng ngày, người dân trong khu nhà trọ nghe tiếng ông Sang và bà L. cãi nhau. Một lúc sau, họ thấy ông Sang tay cầm con dao dính máu chạy ra ngoài, còn trong phòng bà L. đã chết với nhiều vết thương trên người.

Nghe người dân hô hoán, tổ tuần tra Công An phường Thuận Giao truy bắt nghi can. Tại trụ sở công an, ông Sang cho biết do mâu thuẫn tình cảm nên đã ra tay giết chết người tình.

Liên quan đến án mạng, báo VNExpress cho hay hôm 9 Tháng Hai, Công An tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố, bắt giam nghi can Nguyễn Thị Vuông, 49 tuổi, ở xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, để điều tra tội “giết người, phi tang xác.”

Theo nhà chức trách, khoảng 3 giờ 30 chiều 28 Tháng Hai, chị Phạm, 39 tuổi, ở xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, đi xe gắn máy đến nhà bà Vuông để đòi khoản nợ bà này đã vay trước đó.

Tuy nhiên khi đến nhà con nợ, chị Phạm bị bà Vuông dùng hung khí đánh chết rồi kéo thi thể ném xuống hầm biogas để phi tang.

Sau ba ngày không thấy chị Phạm trở về, gia đình trình báo với công an. Chiều 30 Tháng Giêng, xác nạn nhân được phát giác khi người thân và công an kiểm tra nhà bà Vuông.

Khai với công an, bà Vuông cho biết hồi đầu Tháng Hai, 2021, có vay của chị Phạm số tiền 158 triệu đồng ($6,962). Đến đầu Tháng Giêng vừa qua, bà Vuông trả tiền gốc và lãi được 162 triệu đồng ($7,138), song chủ nợ yêu cầu phải trả thêm 133 triệu đồng ($5,860) tiền lãi phát sinh.

Chiều 28 Tháng Giêng, chị Phạm đến nhà bà Vuông để lấy tiền như đã hẹn nhưng bà Vuông chỉ đưa 100 triệu đồng ($4,406) và xin khất 33 triệu đồng ($1,454). Tuy nhiên đến cuối ngày, chị Phạm tiếp tục đòi nợ.

Nơi nghi can Nguyễn Thị Vuông giấu xác chủ nợ. (Hình: Người Lao Động)

Do bà Vuông không có tiền trả nên hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc đánh nhau, bà Vuông nhặt một đoạn gậy gỗ dài khoảng 60 cm đập liên tiếp vào đầu khiến chị Phạm ngã xuống đất, bất tỉnh.

Thấy nạn nhân tắt thở, hung thủ bỏ thi thể vào bao tải, nhét vào sọt nhựa rồi đẩy xuống hầm biogas của gia đình để phi tang.

Theo Người Việt