Ghé thăm triển lãm hàng không lớn nhất châu Đại Dương

Avalon Air Show 2019, là triển lãm hàng không quốc tế thường niên lớn nhất châu Đại Dương do Australia tổ chức, với sự tham gia của nhiều công ty chế tạo máy bay hàng đầu thế giới, cùng hàng trăm máy bay các loại.

Avalon Air Show 2019 – chính thức được khai mạc từ hôm 26/2 và vừa kết thúc hôm 3/3 vừa qua, được xem là triển lãm hàng không thường niên lớn nhất châu Đại dương. Trong ảnh: Các tiêm kích F/A-18, F-22 và F-35 trình diễn trong ngày khai mạc triển lãm Avalon Air Show. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-2

Chiếm số lượng lớn nhất trong các dòng máy bay được giới thiệu tại triển lãm hàng không Australia là các loại máy bay của Quân đội Mỹ, chủ yếu đến từ không quân và hải quân. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-3

Ngoài ra, triển lãm còn có sự góp mặt của nhiều thiết bị, phương tiện và khí tài quân sự của Quân đội Mỹ. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-4

Tiêm kích F/A-18 tham gia bay trình diễn tại triển lãm hàng không Australia. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-5

Màn trình diễn cực kỳ mãn nhãn với trực thăng và máy bay chở khách cùng phối hợp bay trong khuôn khổ của triển lãm hàng không Australia. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-6

Trực thăng tấn công Apache sử dụng pháo mồi nhiệt trong màn trình diễn bay đêm cực kỳ mãn nhãn. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-7

Các loại máy bay một chỗ ngồi sử dụng động cơ cánh quạt cũng có mặt trong màn trình diễn này. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-8

Máy bay tiếp liệu KC-46 hiện đại bậc nhất của Không quân Mỹ do Boeing thiết kế trình diễn màn tiếp liệu cho hai tiêm kích F/A-18 cùng lúc. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-9

Vận tải cơ C-17 Globemaster III – loại vận tải cơ chiến lược chủ của Không quân Mỹ trình diễn khả năng cất – hạ cánh trên đường băng tối thiểu chỉ vài trăm mét. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-10

Triển lãm kéo dài từ ngày 26/2 tới ngày 3/3 vừa rồi và diễn ra tại sân bay Avalon thuộc thành phố Melbourne, Australia. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-11

Không quân Australia mang tới triển lãm màn trình diễn với các loại máy bay sử dụng động cơ cánh quạt bay theo đội hình. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-12

Đây là các loại máy bay Pilatus PC-9/A – loại máy bay chủ yếu được sử dụng bởi đội bay trình diễn Không quân Hoàng gia Australia. Nguồn ảnh: Xinhua.

Ghe tham trien lam hang khong lon nhat chau Dai Duong-Hinh-13

Một màn trình diễn đẹp mắt của các máy bay Pilatus PC-9 – loại máy bay sử dụng động cơ piston cho phép chúng có khả năng bay với tốc độ tối thiểu rất chậm và những pha lượn vòng, bẻ lái cực kỳ điêu luyện. Nguồn ảnh: Xinhua.

Theo Kiến Thức

SHARE