George Zimmerman khai bị đấm vì khoe vụ giết Trayvon Martin

0
8
SANFORD, FL - NOVEMBER 19: George Zimmerman, the acquitted shooter in the death of Trayvon Martin, faces a Seminole circuit judge during a first-appearance hearing on charges including aggravated assault stemming from a fight with his girlfriend November 19, 2013 in Sanford, Florida. Zimmerman, 30, was arrested after police responded to a domestic disturbance call at a house. He was acquitted in July of all charges in the shooting death of unarmed, black teenager, Trayvon Martin. (Photo by Joe Burbank-Pool/Getty Images)

George Zimmerman khai với cảnh sát rằng đã bị đấm vào mặt sau khi nói về vụ bắn chết Trayvon Martin trong một nhà hàng ở thành phố Sanford, thuộc tiểu bang Florida, hồi cuối tuần qua, theo giới hữu trách.

Bản tin của tờ báo địa phương Orlando Sentinel cho hay anh Zimmerman khai với cảnh sát là đang gọi thức ăn ở tiệm Gators Riverside Grille tối hôm Chủ Nhật thì thấy một người đàn ông có xâm một số hình cờ phía miền Nam thời nội chiến Mỹ.

Anh Zimmerman nói rằng sau khi khen những hình xâm này thì người đàn ông kia nhận ra anh là người từng nổ súng bắn chết thiếu niên da đen Trayvon Martin trước đây.

Bản báo cáo của Sở Cảnh Sát Seminole County cho hay khi anh Zimmerman đang kể lại vụ nổ súng thì một người đàn ông khác bước tới và gặng hỏi phải chăng anh muốn khoe khoang vụ đó, theo bản báo cáo.

Anh Zimmerman nói rằng anh quay về bàn, nơi có mấy người bạn đang ngồi ăn, nhưng người đàn ông nọ tiếp tục đi tới gây sự rồi đấm vào mặt anh, làm bể mắt kiếng.

Nhân viên nhà hàng đến can ngăn và Zimmerman gọi điện thoại 911.

Chủ nhà hàng Gators Riverside, ông Ed Winters, cùng một số nhân chứng khác lại khai rằng chính Zimmerman mới là người gây sự và làm phiền các thực khách khác.

Ông Winters nói là đã cho Zimmerman biết là anh sẽ không được cho vào ăn tại tiệm này nữa.

“Người này đi tới đâu là gây sự đến đó. Người ta cứ nghĩ rằng sau vụ đó anh ta sẽ tránh gây chú ý,” ông Winters nói.

:NV:

SHARE