George Huỳnh sẽ làm việc tại văn phòng Thị Trưởng Marty Walsh

Anh George Huỳnh sẽ bắt đầu làm việc tại bộ phận Dịch vụ khu vực thuộc Văn phòng Thị trưởng Marty Walsh với tư cách là liên lạc viên cho khu vực Fields Corner và cộng đồng người Việt. Anh sẽ là người liên hệ chính cho các cử tri và công ty muốn kết nối với Văn phòng Thị trưởng, và sẽ hỗ trợ việc cung cấp các dịch vụ có sẵn với sự cộng tác của các ban ngành thành phố.

Thị trưởng Walsh cho biết, ông muốn gửi lời chúc mừng đến anh George Huỳnh khi đã tham gia bộ phân Dịch vụ khu vực với tư cách là liên lạc viên của khu phố Fields Corner và cộng đồng người Việt Nam.

Ông Walsh cho biết thêm, anh George Huỳnh đánh giá cao sứ mệnh của bộ phận này là giúp đỡ cư dân trong khu vực và bảo đảm rằng họ có quyền truy cập vào các dịch vụ của thành phố, cho phép cộng đồng cảm thấy tự tin và kết nối với chính quyền địa phương của họ. Thị trưởng còn bày tỏ mong muốn anh George Huỳnh sẽ làm tốt nhiệm vụ trong vai trò quan trọng trên.

Theo tờ Dot News đưa tin, anh George Huynh bày tỏ sự vinh hạnh khi được đảm nhận công việc trên và có cơ hội làm việc với thị trưởng Walsh. Anh hy vọng có thể trao quyền cho những người trong cộng đồng để họ có thể tiếp cận các nguồn tài nguyên cần thiết để phát triển và giữ cho Fields Corner và Boston luôn nhộn nhịp.

Anh George Huỳnh tốt nghiệp đại học Yale. Sau đó anh dạy ở Trường Công lập Boston và làm việc trong các dịch vụ pháp lý, vì anh nói được cả tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha. Khi còn trẻ, anh đã hoạt động với tổ chức VietAID và Dorchester Youth Collaborative.  

Theo SBTN