Gặp khó, M.U bỏ cuộc vụ Christian Eriksen

Nhận thấy Christian Eriksen không có ý định ở lại Anh nếu rời Tottenham, Man Utd quyết định từ bỏ thương vụ này.

Trong những ngày gần đây, truyền thông Anh loan tin M.U quyết tâm giành Christian Eriksen vào phút chót. Tiền vệ 27 tuổi người Đan Mạch chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham và không có ý định gắn bó thêm với CLB này.
Tuy nhiên, chỉ sau vài bước thăm dò, M.U đã nhanh chóng từ bỏ thương vụ này. Theo BBC Sport, Eriksen chỉ muốn chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu nếu rời Tottenham. Đội bóng thành London cũng muốn bán ngôi sao của họ ra nước ngoài trong trường hợp không thể gia hạn hợp đồng.

Ở kỳ chuyển nhượng năm nay, HLV M.U, Ole Solskjaer xác định rất rõ ràng vấn đề mua người với CLB. Cụ thể, ông chỉ muốn đưa về Old Trafford các cầu thủ trẻ, giàu khát khao cống hiến và đặc biệt phải thực sự yêu thích M.U. Chính vì thế, M.U không muốn mất thời gian theo đuổi những cầu thủ như Eriksen.
Trước đó, M.U cũng từ bỏ Paulo Dybala sau khi tiền đạo người Argentina tỏ ra thiếu thiện chí trong việc chuyển đến Old Trafford. 
Cũng theo BBC Sport, M.U vẫn có những mục tiêu đang đàm phán ở kỳ chuyển nhượng này. Tuy vậy, khả năng họ có thêm tân binh trước khi thị trường Anh đóng cửa vào cuối ngày 8/8 là rất thấp.
Theo Bóng Đá Số