Gần 30 tuổi tôi vẫn chưa được nắm tay người con gái nào

0
14

Tôi là nam, cao 1m7, ngoại hình bình thường. Tôi rất hiền lành, lại thật thà quá mức nên hay bị bạn bè lừa. Tôi 28 tuổi, chưa có gì trong tay, đang đi tìm việc, không tình không tiền không gì cả, tài sản chỉ là chiếc xe máy, điện thoại cục gạch và một máy tính cũ. Cái gì tôi cũng biết nhưng chỉ biết nửa vời, cố cũng không giỏi được. Tôi thấy xấu hổ lắm khi năm nào đến Tết tôi cũng chỉ có khoảng một triệu trong người dù sống rất tiết kiệm.

Tôi không nhậu nhẹt, chẳng cà phê bù khú, thậm chí ghét rượu bia. Tôi không có bạn gái. Nói ra thì xấu hổ, thề với các bạn là 28 tuổi rồi mà tôi chưa nắm tay người con gái nào dù ngoại hình tôi cũng tàm tạm. Ngày trước học phổ thông cũng có người này người kia thích nhưng vì mặc cảm con nhà nghèo nên chẳng dám yêu ai, tới giờ cũng vậy. Không biết rồi sau này có ai chịu yêu người đàn ông trắng tay, không có tài cán như tôi không nữa.

Hình như tôi cũng không biết mình thuộc giới tính thứ mấy. Tôi ghét những người thuộc giới tính thứ ba nhưng cũng có xu hướng thích nhìn người đẹp trai hơn mình, lại cũng thích những cô gái dễ thương. Tôi chỉ nhìn thôi chứ không dám yêu, cô đơn riết rồi thành quen. Tôi thích chơi game, nghiện game là đằng khác, muốn cách ly khỏi game nhưng đâu lại vào đấy. Buổi tối của các cặp đôi là cà phê quán nhậu, vui chơi, còn tôi là những chuỗi ngày đáng sợ, không ra quán nét thì không biết làm gì. Nhờ thế mà thi thoảng tôi cũng có nụ cười. Tôi hầu như cả ngày chẳng được cười cái nào vì sống có một mình. Giờ tiền lại đang không có, không biết có tìm được việc gì làm để tránh xa con đường nghiện game này? Mong các anh chị chia sẻ cùng tôi.

Theo Vnexpress