Gã sở khanh lừa tình 19 cô gái, 4 người có bầu sinh con

Anh ta đã dành hai tiếng ngoài trời một đêm mùa đông để chuyển áo khoác cho cô và một đêm trắng trong cái lạnh cắt da cắt thịt để thuyết phục cô không phá thai, một trong số nạn nhân của gã sở khanh khai với cảnh sát.

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã hẹn hò với hơn 19 người phụ nữ trong hai năm và có con với bốn người trong số họ. Ông ta thừa nhận đã lừa đảo họ nhằm chiếm đoạt tài sản.

Lấy nhiều tên gọi khác nhau, người đàn ông đã giả thành con của một gia đình giàu có và sử dụng xe sang cũng như trang sức giả để bắt đầu những mối quan hệ tình cảm với 19 phụ nữ từ năm 2017, tờ Nhật báo Dahe có trụ sở ở Trịnh Châu đưa tin vào thứ Hai.

Bốn trong số những người phụ nữ đã có con với hắn ta và hai người khác đang mang bầu, bài báo cho biết, dẫn lời của cảnh sát tỉnh Hà Nam. Một trong số hai người kia cho hay tên này còn trộm xe ô tô của cô khi cô vào làm ở bệnh viện.

Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông họ Tan vào tháng trước sau khi nhận được trình báo từ những người phụ nữ khác nhau cho biết họ là nạn nhân trong mưu đồ tình cảm của một tên bất lương.

17 người trong số họ đã quyết định kiện họ Tan ra tòa nhưng hai người khác lại từ chối cho dù họ cho biết họ bị lừa, bài báo đưa tin.

Các điều tra viên cho hay người này đã bắt đầu lừa đảo phụ nữ từ năm 2017 sau khi hắn mất đi công việc bán cồn cho những tựu điểm giải trí.

Hắn còn hỏi mượn tiền họ với những lí do thoái thác khác nhau, bao gồm cả việc kinh doanh của hắn và thuyết phục họ giữ lại đứa bé khi họ có bầu.

Khi số bạn gái tăng lên, tên họ Tan đã dụ bố mẹ hắn tin rằng con trai mình đã biến mất và hai người điền tên hắn vào cơ sở dữ liệu cá nhân mất tích của cảnh sát.

Một trong số các nạn nhân đã sinh con trai cho người đàn ông vào tháng Chín cho biết cô yêu hắn vào tháng 6.2017. Người phụ nữ họ Wang kể rằng tên họ Tan không chỉ trông giàu có và ăn nói hùng hồn mà còn chu đáo và sâu sắc.

Anh ta đã dành hai tiếng ngoài trời một đêm mùa đông để chuyển áo khoác cho cô và một đêm trắng trong cái lạnh cắt da cắt thịt để thuyết phục cô không phá thai, cô Wang cũng cho biết thêm.

Nhưng khi cô làm việc ở bệnh viện thì Tan lại biến mất với chiếc xe ô tô của cô, cô này nói.

Một người phụ nữ khác họ Yang lại kể rằng cô ấy bị tên này lừa mất tổng cộng 150,000 tệ khi hắn tuyên bố rằng hắn là nghiên cứu sinh và có gia đình là quan chức cao cấp trong chính phủ.

Cô cho hay hắn có một chiếc xe ô tô có vẻ là Mercedes-Benz nhưng sau đó cô phát hiện ra biển xe đã bị giả mạo nhãn hiệu.

Tên họ Tan đã làm bạn trai cô vào đầu năm ngoái và nói với cô Yang rằng hắn đang trong tình trạng tài chính khó khăn cũng như nhờ cô mua cho hắn một chiếc điện thoại và tiền mặt. Tên này tặng cô một chiếc nhẫn kim cương 5-cara giả để đổi lấy một mảnh trang sức bằng vàng nặng 165 gram khi họ đính hôn hai tháng sau đó, cô cho hay.

Theo Asia One

SHARE