Florida: Tìm thấy thi thể linh mục mất tích 8 ngày trước

0
3

Linh Mục Rene Robert, mà thi thể được tìm thấy tại vùng đồng quê ở Georgia hôm Thứ Hai. (Hình: Facebook)

Một linh mục ở Florida bị mất tích từ hơn một tuần, thi thể vừa được tìm thấy cách xa nhà đên 250 dặm, theo tin của NY Daily News.

Linh Mục Rene Robert, 71 tuổi, cư dân của St Augustine, Florida, được trông thấy lần cuối tám ngày trước khi thi thể được tìm thấy tại Waynesboro, Georgia, hôm Thứ Hai, sau nhiều ngày tìm kiếm qui mô.

Một người đàn ông lái chiếc Toyota của linh mục, bị cảnh sát rượt đuổi vì chạy quá tốc độ và bị bắt vào sáng sớm Thứ Năm.

Thi thể được cho là của linh mục được tìm thấy, sau khi nghi can Steven James Murray, 28 tuổi, dẫn các nhà điều tra đến địa điểm chôn giấu thi thể nạn nhân.

Nghi can hiện bị giam mà không được đóng tiền tại ngoại, và được cho là người từng được Linh Mục Robert giúp đỡ. Linh mục là người thường làm việc với kẻ bị tù tội.

Nghi can Murray từng bị bắt tội trộm cướp và cảnh sát tìm thấy một khẩu súng trường trong xe của linh mục mà đương sự lái.

Gần đây, Murray bị câu lưu ở Duval County, Florida, vì lái xe với bằng lái đang bị treo, rồi được thả bốn ngày trước khi Linh Mục Robert bị mất tích.

Vào ngày bị mất tích, Linh Mục Robert có đưa lên Facebook bài viết nói rằng ông đang gặp một bệnh nhân tại một bệnh viện ở Jacksonville, Florida.

Cảnh sát tin rằng Linh Mục Robert bị giết ở Georgia trong khoảng từ 8 đến 10 giờ tối cùng ngày.

Gia đình và bạn bè Linh Mục Robert để tang cho người được nhiều người ngưỡng mộ, và là người làm việc tại một trường dành cho người mù và cũng thường giúp đỡ người vô gia cư ở Bắc Florida.

:NV:

SHARE